รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Cube Surfer

Cube Surfer game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เมื่อไม่นานมานี้กีฬายอดฮิตอย่าง Surf Skate เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่ามองไปทางไหนก็มีแต่คนเล่น แถมบางคนจริงจังถึงขนาดลงแข่งแล้วก็ได้รับรางวัลมาอีกด้วย และไม่ใช่แค่นั้นเนื่องจากบางคนก็ยังนำ Surf Skate คู่ใจไปแต่งแต้มสีสันให้มันแตกต่าง ถือว่าเป็นการอวดไปในตัวอีกต่างหาก สำหรับบางคนที่อยากเล่น แต่ไม่มีกำลังทรัพย์มากพอก็มาเล่น Cube Surfer แทนดูก็ได้ ถึงแม้ว่าจะเทียบกับของจริงไม่ได้ แต่ว่ามันก็สนุกเหมือนกันนั่นแหละ แถมไม่ต้องไปเสี่ยงล้มให้เจ็บตัวด้วย แต่โฆษณาบ่อยมาก

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Cube Surfer จะคล้ายกับการเล่นของจริง แต่ว่าจะใช้ Mouse ในการคลิกเพื่อเลื่อนให้ตัวละครของเราย้ายด้านไปมา ซึ่งเป้าหมายหลักของเกมก็มีแค่การเก็บบล็อกต่อให้สูงที่สุด ส่วนฐานก็เป็นบล็อกเช่นกัน โดยมันมีการออกแบบมาให้เหมือนกับ Surf Skate แต่ต้องเก็บแค่สีที่เหมือนฐานเท่านั้นนะ ถ้าไปชนสีอื่นบล็อกก็จะถูกลดไปเรื่อย ๆ เมื่อไหร่ที่เหลือฐานเท่าเดิมแปลว่าเราไม่ผ่าน เพราะไปไม่ถึงเส้นชัย แล้วก็เป็นเรื่องปกติเลยที่ว่าเมื่อเราไปถึงด่านใหม่ ก็จะเห็นว่าตัวเกมมีการเพิ่มระดับความยากขึ้นไปเรื่อย ๆ จนทำให้เราต้องตั้งสติหนักมาก อย่างบางด่านก็จะมีทางโค้งบ้าง มีบล็อกสูงบ้าง หรือไม่บล็อกก็อาจอยู่ถัดไปจากกำแพงจนทำให้เราเก็บไม่ทัน แล้วมันก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เราไปไม่ถึง พูดง่าย ๆ ว่าในเกมนี้เราต้องพยายามเก็บบล็อกให้สูง เพราะถ้าเราเจอบล็อกสีอื่นแล้วไปชน ก็จะทำให้เรายังเหลือบล็อกที่เก็บมาพอที่จะไปถึงเส้นชัยได้อย่างง่าย หลังจากที่เจอด่านยากมาแล้ว ตัวเกมยังมีด่านเก็บเหรียญเฉพาะมาให้คลายเครียด โดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ มาขวางทางเลย

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Cube Surfer มีความน่ารักแล้วก็เรียบง่าย ไม่มีองค์ประกอบอะไรมากมายให้ปวดหัว ทำให้เราสามารถโฟกัสไปยังเป้าหมายหลักได้ดีขึ้น ส่วนอุปสรรคก็มีมาพอประมาณ ไม่ได้เยอะซะจนไม่อยากเล่น ส่วนสีสันในเกมก็ดูสดใสดี

สรุป

         เกมเล่นง่ายอย่าง Cube Surfer มีความน่าสนใจตรงที่ดูเรียบง่าย แต่เวลาที่เล่นมันก็มีความท้าทายอยู่บ้าง เรียกว่าถ้าเล่นก็ไม่ถือว่าเสียเวลาเท่าไหร่ เพราะว่ามันก็มีความสนุกอยู่ในตัวของมันเอง ที่สำคัญมันไม่เปลืองพื้นที่ด้วย

#Cube Surfer #เกมเล่นชิล #เกมคอมน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor