รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

RIDE เกมแนวต่อสู้ ADVENTURE สัมผัสกับประสบการณ์ของนักแข่งมอเตอร์ไซค์

RIDE เกมแนวต่อสู้ ADVENTURE สัมผัสกับประสบการณ์ของนักแข่งมอเตอร์ไซค์ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            บางครั้งการแข่งกีฬาก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความลุ้นระทึกไม่แตกต่างอะไรจากการต่อสู้ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในความเร็วและความท้าทายเราขอแนะนำเกม RIDE มันเป็นเกมแนวต่อสู้ ADVENTURE ที่มาในรูปแบบของการแข่งรถมอเตอร์ไซค์ สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 3 และ 4 เครื่องเล่น XBOX ONE และ 360 เล่นเกมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ของบรรดานักแข่งมอเตอร์ไซค์ที่ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด กับการขับรถมอเตอร์ไซค์ฝ่าความแรงตามท้องถนนเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง 

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/345660/RIDE/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม RIDE

https://store.steampowered.com/app/345660/RIDE/

            RIDE เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักแข่งมอเตอร์ไซค์ เราจะต้องทำการขับรถมอเตอร์ไซค์ของเราด้วยความเร็วสูงเพื่อเอาชนะคู่แข่งให้สำเร็จ ความท้าทายของเกมนี้ก็คือการบังคับรถไม่ว่าจะเป็นการเร่งเครื่อง การเบรก หรือแม้แต่การเข้าโค้งให้ดี ทุกอย่างต้องสัมพันธ์กันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการเรียงตัวหรือแม้แต่ความเร็วของรถก็ตามเพราะหากเมื่อไหร่ที่เราสูญเสียสมดุลรถก็จะหลุดโค้งทำให้เราพ่ายแพ้ในที่สุด ผู้ขับอาจเสียหลักจนถึงขั้นกระเด็นออกจากตัวรถได้เลยทีเดียว การแข่งขันในสนามค่อนข้างยาวและมีความสมจริงไม่น้อย เน้นการปิดถนนจริงในการแข่งขัน ดังนั้นมันจึงมีความท้าทายมากกว่าการแข่งในสนามมอเตอร์ไซค์ธรรมดาทั่วไปมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ข้อดีก็คือมันทำให้เราได้เห็นวิวทิวทัศน์ระหว่างขับขี่ที่สวยงามมากกว่า แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบการแข่งรถจักรยานยนต์ในสนามก็สามารถเลือกแข่งในสนามแข่งรถแบบ GP ได้เช่นเดียวกัน เป็นสนามแข่งมาตรฐานในโลกแห่งความเป็นจริงที่จะช่วยให้เราได้สัมผัสกับประสบการณ์แข่งรถจักรยานยนต์ที่สมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลังการแข่งขันจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราสามารถอัพเกรดลดของเราให้มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้นได้สำหรับการลงแข่งขันครั้งต่อไป ภายในเกมมีรถมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE หลายต่อหลายรุ่นให้เราได้เลือกใช้ ชิ้นส่วนได้รับการอ้างอิงมาจากผู้ผลิตโดยตรงทำให้มันมีความสมจริงเป็นอย่างมาก ตอนนี้เรายังสามารถเลือกชุดแข่งตามความชื่นชอบได้อีกด้วย นอกจากจะสวยงามแล้วยังช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บได้อีกต่างหาก 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกที่ภายในเกม RIDE

https://store.steampowered.com/app/345660/RIDE/

            RIDE เป็นเกมที่เน้นความสมจริงเป็นหลักโดยนำเสนอได้ทั้ง 2 รูปแบบคือมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ช่วยให้เราสามารถมองเห็นตัวรถอย่างชัดเจน หรือจะดูในมุมมองบุคคลที่หนึ่งก็ได้เช่นเดียวกัน เป็นงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่ออกแบบโดยเน้นความสมจริงเป็นหลัก ทำให้งานภาพออกมามีรายละเอียดสูงและความสวยงามเป็นอย่างมาก 

Link : https://store.steampowered.com/app/345660/RIDE/

#เกม RIDE #เกมต่อสู้มอเตอร์ไซค์ #เกมแข่งรถสุดมันส์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor