รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga พิทักษ์จักรวาลกับตระกูลสกายวอคเกอร์

LEGO Star Wars- The Skywalker Saga พิทักษ์จักรวาลกับตระกูลสกายวอคเกอร์ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำเกม LEGO Star Wars: The Skywalker Saga พิทักษ์จักรวาลไปกับตระกูลสกายวอคเกอร์ ภาพยนตร์สตาร์วอร์สเป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลกและแตกสายเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายรวมถึงเกม ซึ่งหนึ่งความร่วมมือที่พบบ่อยคือสตาร์วอร์สกับเลโก้แต่ครั้งนี้ต่างจากครั้งไหนเพราะยกเนื้อเรื่องสตาร์วอร์สมาเต็ม

ทำความรู้จักเกม

            LEGO Star Wars: The Skywalker Saga คือเกมแนวแอ็คชัน-ผจญภัยที่ดัดแปลงมาจากภาพยนต์ยอดนิยมอย่างสตาร์วอร์ส วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 2565 บนร้านค้าเกมออนไลน์ทั้งแพลตฟอร์มพีซีและคอนโซล ส่วนคำวิจารณ์อยู่ระดับดีมากจากแหล่งรีวิวเกม IGN ที่ 8/10 คะแนน และคะแนนรีวิวอยู่ในระดับดีมาก (Very Positive) จากกลุ่มผู้เล่นกว่า 8,000 คน บนร้านเกมสตีม สร้างสรรค์โดย TT Games และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Games, Warner Bros. Interactive Entertainment ในราคาจำหน่ายคือ 1,320 บาท

เนื้อเรื่อง

            กาลครั้งหนึ่งในห้วงเวลาอันไกลโพ้น ณ ดาวคอเรซอนท์เป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐกาแลกติก (the Galactic Republic) มุ่งหมายให้ดวงดาวต่าง ๆ ในจักรวาลอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขและเป็นประชาธิปไตย อย่างไรก็ดี ซิธคือกลุ่มผู้ใช้พลังด้านมืดตรงข้ามกับเจได และฝักใฝ่การปกครองจักรวาลแบบเผด็จการกำลังแทรกซึมอยู่ในชนชั้นปกครองของสาธารณรัฐฯ เพื่อเปลี่ยนจักรวาลให้เป็นตามที่พวกตนต้องการ

จุดเด่นของเกม

            (1) เนื้อเรื่องจากภาพยนตร์– การดำเนินเรื่องอิงจากภาพยนตร์สตาร์วอร์สตั้งแต่ภาคที่ 1: The Phantom Menace ถึง ภาคที่ 9: The Rise of Skywalker ที่แฝงรายละเอียดอันน่าจดจำไว้มากมายทั้งตัวละคร ฉากภาพยนตร์ สถานที่ และดวงดาวบ้านเกิด ในรูปลักษณ์ชิ้นส่วนของเล่นพลาสติกอย่างเลโก้ที่รอให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจ พร้อมทั้งมุกตลกน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์เกมเลโก้ นอกจากนี้เป็นการขยายฐานผู้เล่นที่อาจไม่เคยรับชมภาพยนตร์ดังกล่าวให้เข้าถึงได้อีกด้วย (2) ระบบการเล่นที่ลื่นไหล – มุมมองการเล่นแบบบุคคลที่สามทั่วไปสลับกับมุมมองผ่านไหล่ของตัวละครช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกใกล้ชิดกับสถานการณ์ที่ตัวละครกำลังเผชิญอยู่ได้มากขึ้น มีระบบการใช้พลังฟอร์ซกับสิ่งของต่าง ๆ ได้เหมือนในภาพยนตร์ที่เจไดใช้เป็นประจำ ซึ่งจะขึ้นภาพจำลองคร่าว ๆ เพื่อให้ผู้เล่นเลือกได้ว่าจะขว้างวัตถุนั้นลงตรงตำแหน่งใดซึ่งสอดคล้องกับการเล่น และตัวละครสามารถหลบข้างร่องกำแพงในยานอวกาศหรือสิ่งกำบังอื่นได้แล้วซึ่งมอบกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ในฉากต่อสู้ (3) ภารกิจมากมายที่การเล่นต่างกัน – รูปแบบการเล่นนั้นแตกต่างตามภารกิจของเนื้อเรื่อง เช่น สมรภูมิในอวกาศ: ขับยานอวกาศ การดวลดาบของเจได: กดปุ่มรัว ๆ เพื่อยื้อแรงดาบกับศัตรู

ขอบคุณรูปภาพจาก https://store.steampowered.com

#LEGO Star Wars #The Skywalker Saga #เกม LEGO

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor