รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมตกปลา เล่นเพลิน ช่วยฝึกสมาธิ

แนะนำเกมตกปลา เล่นเพลิน ช่วยฝึกสมาธิ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับ “เกมตกปลา” เกมที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายในการเล่นได้ดี และเป็นอีกหนึ่งเกมที่ช่วยสร้างความสนุกสนานพร้อมกับการฝึกสมาธิไปพร้อมกัน บางครั้งก็มีความท้าทาย เพราะต้องใช้สมาธิในการตกปลา และต้องคอยลุ้นว่าจะสามารถตกปลาได้หรือเปล่า หากได้เล่นแล้วแทบไม่สามารถหยุดได้เลยจริงๆ ไปดูกันเลยว่าจะมีเกมไหนบ้าง

1.Fishing Clash

ใครชอบความสมจริงขอแนะนำเกมนี้เลย โดยจะเป็นการตกปลาที่เน้นการแข่งขัน ซึ่งสามารถแข่งขับกับผู้เล่นคนอื่นๆได้ถึง 8 คนในเวลาเดียวกัน เรียกว่ามีความท้าทายจริงๆ มาพร้อมแหล่งน้ำมากมาย และสายพันธุ์ปลาที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมค้นหาและร่วมลุ้นไปพร้อมกัน สำหรับมือใหม่อาจจะมีความสับสนเล็กน้อยเพราะเกมนี้มีรายละเอียดค่อนข้างมาก แต่หากเล่นไปนานๆก็จะพบกับความสนุกแบบเต็มรูปแบบ

ภาพจาก : One Chilled Gamer

2.Survival & Craft : Multiplayer

เอาชีวิตรอดท่ามกลางทะเลที่มีฉลามที่จ้องจะโจมตีอยู่ตลอดเวลา เป็นเกมที่น่าสนใจอีกเกม ผู้เล่นจะต้องใช้ชีวิตอยู่กลางทะเลโดยการล่องแพไปเรื่อยๆ แต่ต้องตกปลาเพื่อนำมาทำอาหาร นอกจากต้องตกปลาเพื่อนำมาทำอาหารแล้ว ยังต้องหาทรัพยากรไปเรื่อยๆเพื่อนำมาต่อเติมให้แพแข็งแรงและเพื่อให้แพสามารถไปต่อได้ เป็นเกมที่เล่นได้เรื่อยๆ พร้อมกับต้องคอยระวังฉลามตัวร้ายอีกด้วย เพิ่มความท้าทายสุดๆ

ภาพจาก : nintendo.CH

3.Russian Fishing 4

พักผ่อนชิลๆริมน้ำพร้อมกับตกปลาไปด้วยเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ สำหรับเกมนี้จะให้ผู้เล่นตั้งแคมป์ตกปลาริมน้ำได้ เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะออกเรือเพื่อไปตกปลาหรือจะตกปลาริมน้ำก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ มีแหล่งตกปลาให้เลือกมากถึง 11 แหล่ง แถมมีสายพันธุ์ปลามากกว่า 80 สายพันธุ์ น่าตื่นตาตื่นใจมากทีเดียว เป็นเกมตกปลาอีกหนึ่งเกมที่มีความสมจริงมากๆ แนะนำเลย

ภาพจาก : Steam

4.Ace Fishing : Wild Catch

สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของการตกปลาบริเวณเกาะและชายหาดอย่างแท้จริง เป็นการตกปลาสไตล์นักท่องเที่ยวที่ถือเป็นงานอดิเรก มาพร้อมความสนุกสนานและความท้าทาย รูปแบบการเล่นไม่ซับซ้อน สามารถเล่นได้ง่ายๆ ผู้เล่นสามารถเข้าไปตกปลาเพื่อค้นหาสายพันธุ์ปลาหายากตามแหล่งต่างๆได้อีกด้วย เรียกว่าตระเวนตกปลาไปได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อแน่นอน

ภาพจาก : Google Play

#เกมตกปลา #เกมฝึกสมาธิ #เกมมือถือน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor