รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมฟรี น่าเล่น เล่นฟรีแบบไม่ต้องเสียเงิน

แนะนำเกมฟรี น่าเล่น เล่นฟรีแบบไม่ต้องเสียเงิน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ปัจจุบันมีเกมให้เลือกเล่นหลากหลายประเภทมากๆ ทั้งเกมที่เปิดให้โหลดฟรีและเกมที่ต้องเสียเงิน แต่หากพูดถึงเกมที่สามารถโหลดได้ฟรีแบบไม่เสียเงินก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย บางเกมก็มาพร้อมคุณภาพไม่ต่างไปจากเกมอื่นๆเลย แต่สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำเกมฟรีบนมือถือที่สามารถโหลดเล่นได้เลยแบบไม่ต้องเสียเงิน ไปดูกันเลยว่าจะมีเกมไหนบ้าง

1.Genshin Impact

ผจญภัยไปในโลกกว้างกับเกม Open World ที่เป็นการผสมผสานกันของเกมหลากหลายแนว จนกลายมาเป็นเกมที่มาพร้อมความสนุก มีตัวละครมากมาย มาพร้อมความน่ารักสดใส เป็นเกมแนวต่อสู้โดยจะเน้นการใช้ความคิดหรือใช้กลยุทธ์ต่างๆเพื่อเอาชนะ แต่ละตัวจะมีธาตุประจำตัว ผู้เล่นต้องเลือกใช้ธาตุของตัวละครให้เหมาะสมกับศัตรู ทั้งสนุกทั้งท้าทายจริงๆ

ภาพจาก : Sanook

2.Goose Goose Duck

มาพร้อมลูกเล่นมากมายกับเกมสไตล์ Among US เกมที่ต้องตามหาเป็ดที่รอบสังหารเพื่อนในทีมในฝูงห่าน โดยต้องควบคู่กับการทำภารกิจในแต่ละด่านให้สำเร็จ ซึ่งจะเป็นการสุ่มบทบาทอื่นๆให้ผู้เล่นอีกด้วย แต่ละบทบาทบอกเลยว่าทั้งสนุกและน่าตื่นเต้น มีโหมดเกมให้เลือกเล่นด้วยกันถึง 4 เกม เล่นกับเพื่อนได้แบบมันๆแน่นอน มาพร้อมลูกเล่นและฟีเจอร์มากมายจริงๆ คอเกมห้ามพลาด

ภาพจาก : Steam

3.FarmVille 3 – Animals

สำหรับเกมนี้จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นเจ้าของฟาร์ม โดยสามารถสร้างและตกแต่งฟาร์มได้อย่างอิสระ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเลี้ยงสัตว์ป่าและปลูกพืชสำหรับทำภารกิจเพื่อให้ชนะและรับรางวัล โดยจะต้องเลี้ยงสัตว์หลากหลายชนิด รวมถึงสามารถผสมพันธ์ุสัตว์หายากได้เอง มาพร้อมบรรยากาศในเกมที่แปรเปลี่ยนไปในแต่ละวัน เป็นอีกเกมที่สนุกมากๆ

ภาพจาก : Forbes

4.Slam Dunk

เกมบาสเกตบอลสุดมันที่มาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง “Slam Dunk” เชื่อว่า

เด็กยุค 90S รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักบาสจากอนิเมะ ซึ่งจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันบาสเกตบอลด้วย เป็นการแข่งขันที่ต้องแย่งชิงกันเพื่อให้เป็นที่หนึ่ง สามารถเล่นกับเพื่อนได้ นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่จากกาชาอีกด้วย เป็นอีกเกมที่สายการ์ตูนอนิเมะพลาดไม่ได้ รับรองว่าสนุกไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

ภาพจาก : Online Station

#แนะนำเกมฟรี #เกมฟรีมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor