รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมฟรีบน Steam เกมยอดฮิตน่าเล่น

แนะนำเกมฟรีบน Steam เกมยอดฮิตน่าเล่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว PC อยู่แล้ว เชื่อว่าต้องรู้จัก Steam หนึ่งในช่องทางการซื้อขายเกมยอดนิยม เรียกว่าเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยทีเดียว แถมยังสามารถโหลดเล่นได้ฟรีๆแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ก็ไม่ใช่ว่าโหลดฟรีแล้วจะเล่นไม่สนุกนะ เพราะคุณภาพของเกมก็ไม่ธรรมดา วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกมฟรีบน Steam รับรองว่าได้เกมที่ถูกใจกันอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย

1.Star Wars : The Old Republic

เกมยอดฮิตที่สร้างจากจักรวาล Star Wars บอกเลยว่าแฟนๆที่ชื่นชอบห้ามพลาดเด็ดขาด เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เป็นเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ ซึ่งมีตัวละครมากมาย มีตัวละครมากกว่าในภาพยนตร์เยอะมากๆ แถมมีระบบที่ให้ผู้เล่นได้เลือกว่าอยากเป็นอัศวินเจไดหรือซิธผู้ชั่วร้าย มาพร้อมความสนุกแบบเต็มรูปแบบจริงๆใครชอบแนวนี้ห้ามพลาด

ภาพจาก : Playulti

2.War Thunder

เกมแนวสงครามที่มาพร้อมความสนุกเข้มข้น เรียกว่าเป็นเกมที่กองทัพสหรัฐใช้ในการฝึกกลยุทธ์ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 เลย เพราะถือเป็นเกมที่มีความสมจริงมากๆ เป็นเกมที่ไม่มีค่าพลังชีวิต แถมมียานพาหนะให้เลือกเล่นหลากหลาย ไม่ว่าตะเป็นเครื่องบิน รถถัง หรือเรือ บอกเลยว่าสนุกครบรส ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบแนวสงคราม

ภาพจาก : War Thunder

3.Storybook Brawl

เกมที่มาพร้อมกับความสดใสจากตัวละครในเทพนิยาย เรียกว่าเป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว เป็น Card Game ที่คล้ายกับเกมการ์ดทั่วไป สามารถเล่นได้ง่ายๆ ไม่มีความซับซ้อน เป็นเกมแนวการต่อสู้ โดยจะต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการใช้กลยุทธ์ต่างๆให้ได้ มีตัวละครมากมายที่ช่วยเพิ่มความสดใส ถือเป็นอีกเกมที่เหมาะแก่การเล่นคลายเครียดจริงๆ

ภาพจาก : ข่าวเกมมือถือใหม่

4.Alpaca Stacka

เป็นอีกเกมที่มาพร้อมความน่ารักสดใส เหมาะแก่การเล่นคลายเครียดสุดๆ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอัลปาก้า เพื่อทำภารกิจตามหาลูกเจี๊ยบที่หลงทางจนกระจัดกระจายไปตามสถานที่ต่างๆ ทั้งบนต้นไม้ ภูเขา รวมถึงตามข้างทาง เรียกว่าอยู่ทุกที่จริงๆ โดยเกมจะคอยนำทางให้ผู้เล่น เพราะเป็นเกมที่ใช้เวลาเพียง 5-15 นาทีก็เล่นจบแล้ว เล่นง่าย ไม่มีความซับซ้อน เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาเกมเล่นเพื่อผ่อนคลาย ไม่ผิดหวังแน่นอน

ภาพจาก : Steam

#เกมฟรีบน Steam #เกมฟรีน่าเล่น #เกมคอมเล่นฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor