รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Siren Head Horror Escape

Siren Head Horror Escape game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องผีนั้นอยู่คู่คนไทยมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปอบ, กระสือ หรือกระหังก็แทบไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากเกี่ยวข้องแล้วก็ไม่อยากพบเจอด้วย ยิ่งโดยเฉพาะในแถบชนบทก็มักมีเรื่องราวเล่าขานกันมาอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีจริงหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง นอกจากประเภทของผีที่ว่ามาแล้วก็ยังมีผีอีกประเภท ที่หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน นั่นก็คือ Siren Head หรือเปรตหัวลำโพงในทางความเชื่อของฝรั่ง ซึ่งเดี๋ยวเราจะไปรู้จักกันในเกม Siren Head Horror Escape

ระบบ Gameplay

ด้วยการออกแบบของเกม Siren Head Horror Escape จะเน้นไปที่การหาทางออก พร้อมกับหลบเลี่ยงเปรตตนนี้ไปพร้อม ๆ กัน โดยรูปลักษณ์ของมันเป็นที่กล่าวขวัญกันว่ามีร่างกายที่สูงลิบ บนหัวของมันเป็นลำโพงที่สามารถเลียนแบบเสียงต่าง ๆ พร้อมกับกระจายเสียง เพื่อหลอกผู้คนมากัดกินด้วยฟันอันแหลมคม แต่สุดท้ายเรื่องที่เล่ากันนี้ แท้จริงแล้วมันเป็นเพียงจินตนาการของศิลปินคนหนึ่ง ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานอันน่ากลัวออกมาเท่านั้นเอง แต่ใครจะรู้ล่ะว่าบางส่วนของจินตนาการมันอาจจะเกิดขึ้นจริงก็ได้ และมันก็มาปรากฏตัวในเกมนี้แล้ว

ด้วยความสยดสยองมันก็เลยกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในเกม Siren Head Horror Escape โดยมี Level ทั้งหมด 15 Level เมื่อเข้าเกมไปแล้วมันจะมีเสียงรบกวนอยู่ตลอดเวลา ทำให้สอดคล้องกับเรื่องราวที่หลายคนรับรู้ ซึ่งมันก็เข้ากันได้ดีกับลักษณะของเปรตหัวลำโพง เพราะมันสามารถเปล่งเสียงอะไรออกมาได้ทุกรูปแบบ และก่อนที่จะเข้าเล่นจริง ตัวเกมจะมีการบอกภารกิจให้เราได้รู้ว่า ใน Level นั้นเราต้องทำอะไรบ้าง แต่หลัก ๆ ก็คือ การหนีออกจากห้องนั่นแหละ และถ้าเราจะดูตำแหน่งก็ให้ดูที่ด้านบนขวามือซึ่งจะมีตัว Radar บอกตำแหน่งไว้

ในความน่าจะเป็นเราจึงต้องเลี่ยงการเผชิญหน้า เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่มีทางออกไปได้แน่นอน โดยทั่วไปก็ไม่น่ามีอะไรมากกว่านี้ แต่ข้อเสียของเกม Siren Head Horror Escape อยู่ที่ความหน่วงแบบจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ว่าจะเคลื่อนที่ไปทางไหนมันก็กระตุกตลอด บวกกับมีเวลานับถอยหลังอีก มันก็เลยเป็นเรื่องยากที่จะหนีออกไปได้ ต่อให้มี Icon ที่เอาไว้หลบหลีก หรือต่อสู้ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะผ่านไปได้โดยง่าย แค่นั้นยังไม่พอ เพราะมีโฆษณาเข้ามาแทรกก็ยิ่งแล้วใหญ่ หากมีการปรับปรุงเรื่องของการ Interrupt นี้ได้น่าจะทำให้การเล่นน่าสนใจ และสนุกกว่าเดิม

#Siren Head Horror Escape #เกมฮิตน่าเล่น #เกมผียอดนิยม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor