รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

STATE OF DECAY เกมซอมบี้ OPEN WORLD ที่คุณต้องเอาตัวรอดแบบบ้าระห่ำ  

STATE OF DECAY เกมซอมบี้ OPEN WORLD ที่คุณต้องเอาตัวรอดแบบบ้าระห่ำ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ปกติแล้วเกมแนวซอมบี้มักจะมาในรูปแบบของเกมแนวสยองขวัญ เอาชีวิตรอด หรือเกมแนวต่อสู้ที่มีเนื้อเรื่องเป็นหลัก อย่างเช่นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้อย่าง RESIDENT EVIL แต่ด้วยความที่ซอมบี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทำให้มีการสร้างเกมซอมบี้ออกมาเป็นจำนวนมากไปด้วย ความหลากหลายของเกมซอมบี้จึงมีเพิ่มมากขึ้น อย่างที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเกม ZOMBIE แนว OPEN WORLD ผสมผสานกับแนว RPG ที่สามารถเล่นแบบออนไลน์ร่วมกับเพื่อนได้นั่นก็คือ STATE OF DECAY : YEAR-ONE SURVIVAL EDITION เกมที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2015 สามารถเล่นได้ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่น XBOX ONE 

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/329430/State_of_Decay_YOSE/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม STATE OF DECAY : YEAR-ONE SURVIVAL EDITION

https://store.steampowered.com/app/329430/State_of_Decay_YOSE/

            STATE OF DECAY : YEAR-ONE SURVIVAL EDITION เป็นเกมที่จะเลิกถึงเรื่องราวของชายหนุ่มเพื่อนรัก 2 คนที่ได้เดินทางนั่งเรือเข้าไปในเขตอุทยานแห่งหนึ่งเพื่อตกปลาซึ่งเป็นงานอดิเรกของพวกเขา แต่เมื่อเดินทางกลับมาพวกเขาก็ได้พบกับคนกลุ่มหนึ่งที่เดินเข้ามาทำร้ายร่างกายแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย พวกเขาตอบโต้กลับไปเพื่อเป็นการป้องกันตัว แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็ต้องพบกับความจริงที่น่าเหลือเชื่อว่าสถานที่แห่งนี้มันเต็มไปด้วยซอมบี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วและไม่มีเลยแม้แต่คนเดียวที่สามารถเอาชีวิตรอดได้สำเร็จ แถมหนึ่งในพวกเขายังถูกซอมบี้กัดอีกต่างหาก พวกเขาจึงต้องพยายามออกเดินทางตามหาผู้รอดชีวิตคนอื่นและยารักษาก่อนที่จะมีใครต้องเสียชีวิตลงไป ตัวเกมออกแบบโดยเน้นความสมจริงเป็นหลักผสมผสานกับความบ้าระห่ำในการต่อสู้ที่มาแบบจัดหนักจัดเต็ม เอฟเฟคตระการตาระเบิดภูเขาเผากระท่อมเหมือนภาพยนตร์ของไมเคิล เบย์ งานภาพกราฟฟิกเป็นแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่เน้นความสมจริงเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือแม้แต่เอฟเฟคพิเศษทั้งหลายทั้งประกายไฟหรือเงา ในส่วนของระบบฟิสิกส์ก็สามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม มีความสมจริงจนช่วยให้การต่อสู้ทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม STATE OF DECAY : YEAR-ONE SURVIVAL EDITION 

https://store.steampowered.com/app/329430/State_of_Decay_YOSE/

            STATE OF DECAY : YEAR-ONE SURVIVAL EDITION เป็นเกมที่เคยเปิดบริการให้เราได้เล่นมาแล้วก่อนหน้านี้ดังนั้นจึงยกของเดิมมาแทบจะทั้งหมดแบบไม่มีผิดเพี้ยน เพียงแต่ปรับปรุงงานภาพให้มีความสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยารักษาโรค อาวุธ ยานพาหนะมีความละเอียดคมชัดมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีการปรับปรุง GAMEPLAY ให้ COMMUNITY CHALLENGE มีความท้าทายมากขึ้นกว่าเดิม ใส่เพลงใหม่มาถึง 1,500 เพลง มีการให้รางวัลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย เพิ่มภารกิจใหม่ที่สามารถแก้ไขปัญหาเนื้อเรื่องไม่สมเหตุสมผลได้เป็นอย่างดี เป็นเกมแนว OPEN WORLD ที่คุณสามารถออกเดินทางไปผจญภัยได้ตามความต้องการ จะทำภารกิจอะไรก่อนหลังหรือไม่ทำเลยก็ได้เช่นเดียวกัน 

Link : https://store.steampowered.com/app/329430/State_of_Decay_YOSE/

#STATE OF DECAY #เกมเอาตัวรอด #เกมซอมบี้สุดมันส์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor