รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Stardew Valley เกมทำฟาร์มชั้นเลิศสไตล์ 8 BIT จาก Steam ที่ไม่ควรพลาด

Stardew Valley เกมทำฟาร์มชั้นเลิศสไตล์ 8 BIT จาก Steam ที่ไม่ควรพลาด game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

     ถ้าหากพูดถึงเกมแนวทำฟาร์ม ที่เปิดตัวมานานแล้วแต่ก็ยังมีคนเล่นกันเยอะแยะมากมาย และราคานั้นก็ถูกมาก ๆ ด้วยนั้น ก็คงจะไม่พูดถึงเกมนี้เลยไม่ได้กับเกมที่มีชื่อว่า Stardew Valley เกมทำฟาร์มสไตล์ 8 BIT จาก Steam ที่ขอบอกเลยว่าเกมนี้สนุกและมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกเล่นได้เยอะมาก ๆ เลยก็ว่าได้

     โดยหากใครที่กำลังทองหาเกมดี ๆ ในการเล่นเพลิน ๆ สนุกแนวทำฟาร์มล่ะก็ขอบอกเลยว่าเกมอย่าง Stardew Valley ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเกมนี้เป็นจุดรวมของความสนุกในการรับบทเป็นฟาร์มเมอร์เลยก็ว่าได้

รูปภาพประกอบจาก Steam

ทำความรู้จักกับ Stardew Valley จาก Steam เกมทำฟาร์มชั้นนำสไตล์ 8BIT ที่ไม่ควรพลาด

รูปภาพประกอบจาก Steam

     เรียกได้ว่าเกมทำฟาร์มที่เปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังเป็นเกมที่มีคนนิยมเล่นกันอยู่ไม่ขาดสาย ก็คงจะหนีไม่พ้นเกมที่มีชื่อว่า Stardew Valley เกมทำฟาร์มแนว 8 บิท ที่ตัวเกมนั้นเรียกได้ว่ามีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นสามารถทำได้เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น สร้างฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก ขุดแร่  ไปตกปลา ทำอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของหมู่บ้าน พูดคุยกับเหล่า NPC และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ขอบอกเลยว่าเกมนี้ดีและสนุกมาก ๆ อย่างแน่นอน อ้อ แล้วเกมนี้ก็ยังมีระบบแต่งงานอีกด้วย

     หรือถ้าเล่นเกมคนเดียวมันน่าเบื่อล่ะก็  Stardew Valley ก็ถือว่าเป็นเกมทำฟาร์มที่แก้ปัญหาความน่าเบื่อได้เยอะเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดมากถึง 1-3คน บอกเลยว่าคุ้มค่าที่สุดในการเล่นเกมทำฟาร์มตัวนี้ โดยเกม Stardew Valley ก็เป็นเกมที่ขายในราคาเริ่มต้นที่ Steam ในราคา 315 บาท หรือถ้ามาซื้อในช่วงโปรโมชั่นก็อาจจะถูกมากกว่าเดิมหลายเท่าเลยก็ว่าได้

  1. Stardew Valley เป็นเกมทำฟาร์มแนว 8บิท ที่สนุกและราคาถูกมีครบทุกอารมณ์
  2. มีกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกมเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น สร้างฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก ขุดแร่  ไปตกปลา ทำอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ
  3. Stardew Valley เป็นเกมที่สนุกและเหมาะกับการเล่นกับเพื่อนมาก ๆ เลย เพราะสามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดมากถึง 3คนเลยทีเดียว และยิ่งเกมนี้มีกิจกรรมต่าง ๆ เยอะมาก ๆ การได้เล่นกับเพื่อนนี่ก็ถือว่ามันส์สุด ๆ
  4. จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ Steam ที่ 315บาท

รูปภาพประกอบจาก Steam

#เกม Stardew Valley #เกมทำฟาร์มน่าเล่น #เกมทำฟาร์มฮิต

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor