รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

The Island Survival Challenge

The Island Survival Challenge game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         การเอาตัวรอดเป็นสัญชาตญาณหนึ่งของมนุษย์ เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป ถึงแม้ว่าจะตื่นขึ้นมาในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยก็ตาม อย่างน้อยก็ต้องมีการออกสำรวจก่อนบ้างว่า ที่นี่เป็นที่ไหนแล้วเราสามารถทำอะไรได้บ้าง ซึ่งการเอาตัวรอดในเกม The Island Survival Challenge ก็วางแนวแบบนั้นมาให้ ด้วยการใช้มุมมองแบบ FPS ที่ค่อนข้างมึนหัว หากใครไม่คุ้นชินก็อาจทำให้เกิดอาการนี้ขึ้นได้ แต่สำหรับเซียนในสายนี้ก็คงไม่ขอเตือนอะไร เพราะคงพร้อมแล้วที่จะลุย

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม The Island Survival Challenge เน้นการออกสำรวจกับการหาทรัพยากรในเกาะร้าง ซึ่งไม่มีเรื่องราวใด ๆ ให้สืบ รู้เพียงอย่างเดียวว่าตัวละครตื่นขึ้นมาหน้ากระท่อมหลังหนึ่ง พร้อมกับอาวุธซึ่งเป็นหอกติดมืออยู่ เมื่อเปิดดูภายในกระท่อมก็พบเพียงเตียงนอนแล้วก็หีบใบเดียวเท่านั้น พอออกมาข้างนอกอีกที ก็มีลังไม้ขนาดใหญ่ที่ภายในบรรจุสิ่งจำเป็นต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้ดำรงชีวิตในขณะนั้นได้ แล้วก็มีอีกหลายอย่างที่เราต้องออกไปตามเก็บรวมรวมทรัพยากรเอาเอง แต่บอกก่อนว่าตัวเกมมีโฆษณาเยอะตั้งแต่แรก

สำหรับตัวละครก็จะมีค่าพลังต่าง ๆ เช่น ค่าการเต้นของหัวใจเมื่อเจอเรื่องตื่นเต้น, ค่าพลังงานชีวิตที่สามารถลดลงได้เมื่อถูกโจมตี, ค่าความหิวที่ต้องคอยหาอาหารให้ตลอดเวลา และค่าความกระหายที่ลดลงได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ ถ้าหากปล่อยให้กระหายนานเกินไปยังไงก็ตายแน่นอน ที่ต้องบอกแบบนี้ก็เป็นเพราะว่าลองปล่อยมาแล้วตัวละครก็ตายจริง นอกจากการเอาตัวรอดแล้วตัวเกม The Island Survival Challenge ยังมีส่วนของการตกแต่งมาให้เล่นอีก แต่เราจะต้องไป Craft ของมาเอง ถึงจะได้ในสิ่งที่ต้องการ

ในส่วนของการเคลื่อนไหวจะเป็นการใช้ลูกศร ที่ค่อนข้างจะเร็วพอสมควร หากมีการเผลอกดค้างเกิดขึ้นตัวละครจะเดินไปข้างหน้าพอ ๆ กับระยะเวลาที่กดค้างไว้ ซึ่งเอาจริง ๆ ก็เหมือนกับการติดบัค หรือการกระตุกบ้างเป็นบางครั้ง แต่มันก็ไม่ได้บ่อยอะไรแค่แป๊บเดียวก็ปกติแล้ว ซึ่งถ้าอยากดูรอบ ๆ ให้ใช้ Mouse ในการหมุน และถ้าอยากหยิบจับ หรือเปิดดูอะไรให้ใช้ตัว E ถ้าจะยกเลิกก็สามารถกดซ้ำได้เลย แต่ว่าใครจะหาอะไรได้แค่ไหนก็ต้องไปลองหาดูกันเองนะ เพราะ The Island Survival Challenge ไม่มีสูตรสำเร็จที่ตายตัวใครหาทางรอดได้ก็หาเลย แล้วก็อย่าลืมระวังตัวเองดี ๆ ด้วยการใช้หอกในมือจัดการศัตรูล่ะ

#The Island Survival Challenge #เกมเอาชีวิตรอด #เกมดีน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor