รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Dragon Village NEW  เกมแนว RPG

รีวิวเกม Dragon Village NEW  เกมแนว RPG game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมการต่อสู้ในปัจจุบันได้ทำออกมาเยอะมากมีทั้งการต่อสู้ที่ใช้ความจริงจังในการเล่นและการต่อสู้ที่ใช้ความสนุกเพลิดเพลิน วันนี้แอดมีเกมการต่อสู้เกมหนึ่งมาแนะนำเป็นเกมการต่อสู้ของเหล่ามังกรที่ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนให้มังกรมีความสามารถในการต่อสู้กับเกม Dragon Village NEW  เกมมือถือ Simulation ที่เหล่าตัวละครจะต้องทำการต่อสู้เพื่อรวบรวมไข่มังกรมาไว้ด้วยกัน เกมนี้จะเป็นเกมฟรีที่เปิดให้ดาวน์โหลดกันได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android สามารถโหลดได้ทาง App store และ Play Store

            ในตัวเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นอัศวินซึ่งเป็นผู้ที่เลี้ยงมังกรโดยมังกรนั้นจะมีหลากหลายพันธุ์ที่ผู้เล่นจะต้องเลี้ยงโดยเกมนี้จะทำออกมาในแนว Idle หน้าที่หลักของผู้เล่นคือการดูแลฟาร์มและทรัพยากรทั้งหมดในฟาร์มรวมถึงสามารถจัดการกับไข่มังกรเพื่อที่จะนำไปฟักและเลี้ยงดู สำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่ค่อยถนัดทางเกมจะมีโหมดการสอนที่ค่อนข้างละเอียดไว้แนะนำเพื่อที่ให้ผู้เล่นได้เข้าใจอย่างง่าย โดยเกมนี้ผู้เล่นไม่ต้องจริงจังกับการต่อสู้มากเพราะเป็นการเล่นเพื่อผ่อนคลายโดยจุดเด่นหลักของเกมนี้คือการฟักไข่มังกรและดูแลให้มังกรมีความแข็งแรง Story Quest จะเป็นโหมดหลักของเกมที่จะให้ผู้เล่นได้รับไอเทมของรางวัลต่างๆ ในการฟักไข่มังกรนั้นสามารถฟักได้ 2 แบบ คือ การฟัก Advanced Hatching ที่ทำให้มังกรนั้นมีค่าพลังหรือสกิลที่แข็งแกร่งขึ้น และการฟักแบบ Normal Hatching เป็นการฟักแบบพื้นฐานธรรมดาแต่อาจจะใช้ได้สำหรับมังกรระดับ Rare เท่านั้น ระบบการอัพเกรดต่างๆภายในเกมจะมีตั้งแต่การเพิ่มเลเวลไปจนถึงการพัฒนาร่างของมังกร Level up จะเป็นทรัพยากรหลักของเกมโดยจะเป็นไข่มังกรที่ผู้เล่นไม่ต้องการแล้ว โดยสามารถหาได้จากการเล่นในแต่ละด่านหรือใครที่เป็นผู้เล่นมือใหม่สามารถกดออโต้เพื่อเลือกทรัพยากรแบบอัตโนมัติได้ เพราะบาง Level อาจจะไม่สามารถแปลงร่างได้ซึ่งการพัฒนาร่างแต่ละครั้งจะทำให้มังกรมีสกิลการต่อสู้ใหม่ๆเพิ่มมากยิ่งขึ้น

            เป็นเกมหนึ่งที่ทำออกมาได้น่าสนใจโดยจะมีระบบเกมเพลย์ที่สามารถดึงดูดให้ผู้เล่นสนใจได้ทั้งในเรื่องของระบบออโต้และการแปลงร่าง ผู้เล่นสามารถแปลงร่างตัวละครได้และโหมดการสอนที่สามารถสอนให้ผู้เล่นเข้าใจได้โดยละเอียด สำหรับเกมนี้แอดให้คะแนน 7/10 คะแนน ใครที่อยากลองดาวน์โหลดมาเล่นด้วยตัวเองสามารถไปโหลดมาเล่นกันได้เลยบอกเลยว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ภาพจาก ; play.google

ภาพจาก ; ldplayer

#Dragon Village NEW #เกมมือถือน่าเล่น #เกม Simulation

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor