รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Fairy Tail : Power Awakens จากอนิเมะดัง

รีวิวเกม Fairy Tail - Power Awakens จากอนิเมะดัง game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมมือถือมีการจัดทำออกมาหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเกมการ์ตูน แอนิเมชั่นหรือมังงะ แต่ละเกมทำออกมาได้ดีตอบโจทย์แฟนคลับแนวเกมทุกประเภท วันนี้แอดมีเกมแนวการ์ตูนญี่ปุ่นมังงะมารีวิวกับเกมที่มีชื่อว่า Fairy Tail : Power Awakens เป็นการจัดทีมแฟรี่เทลมาตะลุยด่านแต่ละด่านของเกม เกมนี้ได้เริ่มเปิดตัวในประเทศไต้หวันโดยบริษัท Panda Games ลิขสิทธิ์แท้จาก Kodansha ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้ที่ต้องการเล่น เกมนี้ได้ทำออกมาในแนวของ RPG แนวผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเข้าไปอยู่ในโลกของเวทมนตร์โดยเกมนี้ได้ดัดแปลงมาจากอนิเมะมังงะชื่อดังของญี่ปุ่นการทำออกมาในรูปแบบของเกมจึงได้รับความนิยมอย่างมากบอกเลยว่าไม่แพ้เวอร์ชั่นอนิเมะอย่างแน่นอน

ภาพจาก ; thisisgamethailand

            ระบบของการเล่นเกมผู้เล่นสามารถจัดทีมโดยมีตัวละครได้ในทีมจำนวน 6 ตัวละคร สามารถจัดวางตำแหน่งของแต่ละตัวได้ ในเกมจะมีตัวละครหลักๆนั่นคือนัตสึ, ลูซี่, เกรย์, เอลซ่า และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลที่แตกต่างกันโดยสกิลประสานจะเป็นไม้ตายที่เป็นการจับคู่ตัวละคร โดยระบบของเกมได้กำหนดไว้แล้วการใช้ไม้ตายนั้นต้องรอให้ค่าสกิลขึ้นครบตามจำนวนที่เกมกำหนดก่อนที่จะสามารถใช้งานได้ เมื่อค่าสกิลขึ้นครบแล้วจะกลายเป็นการโจมตีแบบหมู่ที่มีความรุนแรงและดาเมจที่แรงกว่าปกติ ตัวเกมยังมีระบบฟาร์มของออฟไลน์ซึ่งในปกติผู้เล่นสามารถเห็นตัวละครหลักที่สามารถวิ่งกำจัดศัตรูและเก็บของไปเรื่อยๆ โดยผู้เล่นสามารถกดปิดเกมฟาร์มของได้ เมื่อผ่านไปประมาณ 3-4 วินาทีผู้เล่นสามารถกดไปยังด่านต่อไป ในแต่ละโซนจะมีให้ทั้งหมด 5 ด่าน ผู้เล่นจะต้องผ่านไปให้ได้โดยจะมีบอสที่จะคอยอยู่ในด่านสุดท้าย ในด่านแรกถึงด่านที่ 4 ผู้เล่นสามารถกดข้ามได้แต่เมื่อถึงด่านที่ 5 ที่ผู้เล่นจะต้องมาเจอกับบอสนั้นจะไม่สามารถข้ามได้

ภาพจาก ; sanook

เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ด่านต่างๆไปได้ด่านต่อมาก็จะเพิ่มความท้าทายขึ้นมาอีกเพื่อเป็นการอัพเกรดความยาก ในฟาร์มของผู้เล่นสามารถนำมาพัฒนาตัวละครได้ไม่ว่าจะเป็นยา EXP และหินที่สามารถนำมาใช้ในการอัพเกรดตัวละคร เกมนี้ถือเป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีมีด่านแต่ละด่านที่มีความท้าทายมาให้ผู้เล่นได้สนุกกันและอันดับแรงค์ที่จะเข้ามาท้าทายฝีมือของผู้เล่น

#เกม Fairy Tail #Fairy Tail : Power Awakens #เกมมือถือ RPG

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor