รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Final Gear เกมยิงฉบับอนิเมะ

รีวิวเกม Final Gear เกมยิงฉบับอนิเมะ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมยิงในรูปแบบของมือถือได้ทำออกมาหลากหลายแนวซึ่งแต่ละแนวนั้นมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปวันนี้แอดมีเกมบนสมาร์ทโฟนมาบอกต่อรีวิวให้เพื่อนๆทุกคนได้มาลองเล่นกันกับเกม Final Gear ได้ผู้พัฒนาจากประเทศจีนอย่าง Flash Wing เกมทำออกมาในรูปแบบของ 2D มาใน Theme ของสาวน้อยสุดน่ารักเกมนี้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วใน Store ของประเทศไทยทั้งในระบบ iOS และ Android ใครที่ชอบแนวเกมยิงแบบอนิเมะบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับเกมส์นี้ใครที่กำลังลังเลมาฟังรีวิวจากแอดก่อนเลย

ภาพจาก : thailandesportclub

            เกมนี้จะทำออกมาโดยผู้เล่นจะต้องจัดทีมในแต่ละทีมจะมีได้ 4 ตัวละคร ซึ่งระบบเกมจะทำออกมาในเกมแนว Action ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครในการเดินการยิงและการโจมตีฝ่ายตรงข้าม ในการโจมตีแต่ละครั้งสามารถใช้สกิลในการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบ Auto ที่ตัวละครจะโจมตีเองการเล่นในระบบ Auto นั้นผู้เล่นจะต้องเปลี่ยนการควบคุมก่อนที่จะสามารถโจมตีแบบออโต้ได้ ตัวละครแต่ละตัวจะแบ่งออกเป็นสายต่างๆโดยแต่ละสายจะมีสกิลการโจมตีที่แตกต่างกันอย่างเช่น สายแทงค์จะทำหน้าที่โจมตีระยะประชิด สายโจมตีจะอยู่ในแนวตั้งรับหรือแนวหน้า สายปืนจะโจมตีตรงกลาง สายสไนเปอร์จะทำหน้าที่ยิงอยู่ในแนวหลังและสายปืนใหญ่ที่จะคอยยิงสนับสนุนแต่สายนี้จะค่อนข้างเดินได้ช้า ผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามใจว่าจะใช้ตัวละครสายไหนลงเล่นบ้าง อุปกรณ์จะเป็นจุดเด่นของเกมนี้ซึ่งอุปกรณ์แต่ละชิ้นจะมีลักษณะที่แตกต่างกันโดยเมื่อสวมใส่อุปกรณ์นั้นจะทำให้รูปลักษณ์ดูเปลี่ยนไปแต่เมื่อผู้เล่นประกอบอุปกรณ์ทุกชิ้นเสร็จจะมีบัพที่เพิ่มมากขึ้น อุปกรณ์ระดับสูงที่เป็นสีม่วงจะเปลี่ยนร่างให้ผู้เล่นกลายเป็นหุ่นยนต์เต็มตัว โหมดการเล่นของเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ภารกิจภารกิจแรกคือ Story Mission จะเป็นภารกิจที่มีเนื้อหาบันเทิงโดยจะเป็นเรื่องราวหลักของเกม ภารกิจที่ 2 คือ Daily mission เป็นภารกิจรายวันที่ผู้เล่นจะต้องปลดล็อคตามเลเวลที่มีเงื่อนไขกำหนดไว้เพื่อที่จะรับของรางวัลและภารกิจสุดท้ายคืออีเว้นซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่ผู้เล่นสามารถไปเล่นได้เพื่อรับไอเทมพิเศษตามเวลาที่กำหนดเท่านั้น

ภาพจาก : gamemonday

            เกมนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีเพราะมีลูกเล่นที่แปลกใหม่ซึ่ง Theme ของเกมที่เป็นสาวน้อยมาควบคู่กับหุ่นยนต์ทำให้ออกมาไม่เหมือนใครระบบเกมเพลย์ทำออกมาได้ควบคุมได้ง่ายและมีระบบ Auto ที่สามารถปล่อยให้ตัวเกมดำเนินเรื่องไปได้เอง

#เกม Final Gear #เกมยิงแนวอนิเมะ #เกมดีน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor