รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกมSword Art Online: Integral Factor เกมแห่งความตาย

รีวิวเกมSword Art Online- Integral Factor เกมแห่งความตาย game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมในปัจจุบันได้ทำออกมาหลากหลายเวอร์ชั่นเพื่อให้หลายประเทศได้ดาวน์โหลดไปเล่นกัน วันนี้แอดมีเกมหนึ่งที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆฟังซึ่งเป็นเกมที่ทำออกมาในเวอร์ชั่นของญี่ปุ่นกับเกมที่มีชื่อว่าSword Art Online: Integral Factor เกมแห่งความตาย เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2017 เกมนี้ได้ปล่อยออกมาให้ได้เล่นกัน ได้ทำออกมาในรูปแบบของ 3D ที่ให้ผู้ชมได้เล่นกันแบบเสมือนจริงและได้มีการพัฒนามาให้เล่นกันบนสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ Android และ iOS

            เกมนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวของอนิเมะซีซันแรกของเกม Sword Art Online โดยผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นคนดวงซวยที่อยู่ในโลกของเกมที่มาพร้อมกับคู่หูทั้งคู่บังเอิญมารู้จักกันในเกม เรื่องราวถูกดำเนินไปตามเนื้อเรื่องของเกมซึ่งการเขียนบทบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีและแปลกใหม่เนื้อเรื่องในเกมนี้มีการขยายมากยิ่งขึ้นเป็นการเล่าเรื่องราวที่เน้นตัวละครสำคัญหลายตัวอีกทั้งยังเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาอีกด้วย ทำออกมาเป็น MMORPG ถือว่าดีเลยทีเดียว ในการเล่นเกมผู้เล่นจะเป็นคนกำหนดเส้นทางภายในเกมทั้งหมดซึ่งแต่ละวันจะต้องทำการรับเควสและล่า Monster หาไอเทมต่างๆ ฝึกสกิลเพื่อที่จะไปปราบบอสประจำชั้นต่างๆโดยตัวละครจะมีมากมายทั้งในรูปของ NPC และการ์ดสกิล นี่ถือเป็นเอกลักษณ์พิเศษของเกม ระบบอาวุธ สกิล ฉาก ตัวละครต่างๆจะอิงมาจากซีรีย์เกือบ 100% เพื่อที่จะให้เกมมีความสนุก ใครที่ตามมาจากซีรี่ย์เมื่อได้มาลองเล่นเกมบอกเลยว่าทุกท่านจะได้สัมผัสกับความสมจริงในรูปแบบ 3D ที่เสมือนเราได้อยู่ในเกมจริงๆจัดเต็มทั้งในเรื่องภาพกราฟฟิกและเปิดกว้างแบบเกม Open World สกิลภายในเกมจะมาในรูปแบบของการ์ดผู้เล่นสามารถติดตั้งการ์ดสกิลได้สูงสุด 4 การ์ดในแต่ละช่อง สิ่งสำคัญของเกมนี้คือจะไม่มีระบบ Auto ผู้เล่นจะต้องเดินทำเควสเองตามเนื้อเรื่องเพื่อไปยังเป้าหมายของเกม อีกทั้งยังต้องค้นหาเควสที่ซ่อนไว้เองอีกด้วยแต่เนื่องจากตัวเกมมีคู่หูอย่าง AI มาช่วยทำให้เรื่องต่างๆนั้นง่ายขึ้นทั้งในเรื่องของการทำเควส การต่อสู้กับมอนสเตอร์ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครคู่หูได้อย่างอิสระบอกเลยว่าไม่เหงาอย่างแน่นอน ในภาพรวมเกมนี้ถือว่าทำออกมาได้สวยงามในเรื่องของภาพกราฟิก ระบบเกมจะให้อารมณ์เหมือนเล่นในเกมคอมพิวเตอร์มากกว่าการเล่นบนโทรศัพท์มือถือและระบบการเล่นของเกมที่สามารถเข้าใจได้ง่าย

ภาพจาก ; appgamer

ภาพจาก ; game-ded

#เกม Sword Art Online #เกมMMORPGน่าเล่น #เกมอนิเมะฮิต

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor