รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Cyberpunk Fantasy ยุคหุ่นยนต์สุดไฮเทค

รีวิวเกม Cyberpunk Fantasy ยุคหุ่นยนต์สุดไฮเทค game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมใหม่ที่จะพาทุกท่านไปในโลกของหุ่นยนต์สุดไฮเทคที่มีการผสมผสานแบบเทคโนโลยีเข้าไปพร้อมกับหุ่นยนต์เพื่อให้เกิดเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่แปลกใหม่กับเกมที่มีชื่อว่า Cyberpunk Fantasy ยุคหุ่นยนต์สุดไฮเทค เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย Fancygame HongKong Co.,Limited ทำออกมาเป็นเกมแนว MMO โดยมีการเปิดให้เล่นกันในระบบมือถือ รูปแบบของภาพ 3 มิติที่จะให้ผู้เล่นได้เล่นกันแบบเสมือนได้อยู่ในเกมแบบจริงๆทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นและสนุกไปกับการเล่นเกม

            เป็นเกมที่จะบอกเล่าเรื่องราวในโลกอนาคตหลังจากที่เกิดสงครามโลกขึ้น เครื่องจักรเห็นว่ามนุษย์เป็นภัยคุกคามที่จะมาขัดขวางการทำงานของเครื่องจักร ทำให้เกิดการตัดสินใจว่าจะกวาดล้างมนุษย์ ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักรบในช่วงที่ก่อนจะเกิดสงครามขึ้นและได้เป็นผู้ที่ได้ลุกขึ้นมาต่อสู้ก่อนที่จะถูกเครื่องจักรทำลาย การต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นการกอบกู้เพื่อศักดิ์ศรีมนุษยชาติเป็นครั้งสุดท้าย เราต้องมาลุ้นกันว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่โดยมีผู้เล่นเป็นทหารร่วมกำลัง ระบบการเล่นของเกมผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้ 3 อาชีพ สามารถเลือกเพศได้ และยังสามารถปรับเปลี่ยนหน้าของหุ่นยนต์ได้อีกด้วย โดยแต่ละอาชีพจะมีสกิล พลังการโจมตี การป้องกันที่แตกต่างกัน เช่น อาชีพนักเวทย์จะมีพลังในการปล่อยลำแสงออกมาเพื่อที่จะโจมตี ใครที่เป็นผู้เล่นใหม่อาจจะรู้สึกกังวลว่าจะเล่นได้ดีหรือไม่แต่บอกเลยว่าในเกมนี้จะมีโหมดที่ผู้เล่นสามารถควบคุมได้เองและโหมดAuto ระบบอาวุธจะมีให้เลือกมากมายทั้งอาวุธโจมตีระยะไกล อาวุธโจมตีระยะประชิด โดยธีมของเกมจะออกมามีความเท่ ดูไฮเทคลึกล้ำในเรื่องของภาพกราฟิกที่มีความทันสมัยสวยงามตระการตา ยิ่งเป็นภาพ 3D บอกเลยว่างานภาพออกมาสวยมาก ฉากต่อสู้ที่จะมี Effect การปล่อยพลังที่อลังการสุดๆ ระบบที่โดดเด่นในเกมนี้จะเป็นการทำเควสในแต่ละครั้งโดยการทำเควสผู้เล่นจะต้องทำเพื่อให้ระบบฟาร์มเลเวลถึงที่กำหนด ผู้เล่นจะต้องมีการต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากทำให้เกมมีความสนุกและต่อเนื่อง ซึ่งการเล่นที่ท้าทายเลยนั่นคือการที่ผู้เล่นต้องไปต่อสู้กับบอสโดยบอสแต่ละตัวจะมีรูปลักษณ์และพลังที่แตกต่างกันดังนั้นผู้เล่นต้องรู้จักการตั้งรับที่ดี

            ในภาพรวมถือเป็นเกมหนึ่งที่ทำออกมาได้สนุกและมีความท้าทายทำให้ผู้เล่นต้องการเอาชนะให้ได้ ธีมของเกมนี้จะมีความแปลกใหม่ที่ไม่ค่อยเหมือนเกมอื่นและยังมีศัตรูที่แปลกสร้างความตื่นเต้นในทุกการต่อสู้

ภาพจาก ; youtube Familie Story GTA

ภาพจาก ; thisisgamethailand

#เกม Cyberpunk Fantasy #เกมหุ่นยนต์ MMO #เกมมือถือน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor