รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมจากอนิเมะแนว RPG ตะลุยต่างโลก!

แนะนำเกมจากอนิเมะแนว RPG ตะลุยต่างโลก! game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ตะลุยต่างโลกไปกับเกมจากอนิเมะแนว RPG ที่มาพร้อมความสนุกสนานหลากหลายรูปแบบ ซึ่งบอกเลยว่าเกมแนวนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และแน่นอนว่าวันนี้เราก็ได้รวบรวมเกมจากอนิเมะแนว RPG มาให้ทุกคนได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ ให้ได้ร่วมตะลุยต่างโลกไปพร้อมๆกัน จะสนุกและน่าติดตามขนาดไหนตามไปดูพร้อมกันเลย

1.Yu Yu Hakusho : Bang! Spirit Gun

ตะลุยในดันเจี้ยนต่างๆไปกับเหล่ายูซูเกะและผองเพื่อน ที่มาจากอนิเมะเรื่อง คนเก่งฟ้าประทาน ซึ่งเนื้อเรื่องมีความน่าสนใจมากๆ สถานที่และสิ่งต่างๆภายในเกมก็มาจากในอนิเมะ ใครเป็นสาวกอนิเมะเรื่องนี้ถูกใจแน่นอน ระบบการต่อสู้ของเกมมีความโดดเด่น โดยจะเป็นการรวบศัตรู หากศัตรูเปลี่ยนตำแหน่งก็จะทำให้การโจมตีของเราโดนศัตรูหลายตัวนั่นเอง ถือว่าเป็นสกิลการรวบศัตรูที่น่าเล่นมากๆ แต่ผู้เล่นจะต้องมีการวางแผน เป็นเกมที่ต้องใช้สมองค่อนข้างมากทีเดียว

ภาพจาก : Mustplay

2.SLIME : Isekai Memories

เกมแนว RPG ที่ผสมผสานเกมแนว Simulation จนกลายเป็นเกมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางร่วมกับผองเพื่อนเพื่อพัฒนาบ้านเมืองต่างๆให้มีความเจริญรุ่งเรือง ควบคู่ไปกับการกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ออกไปให้สิ้นซาก ระบบการต่อสู้ก็มีความน่าสนใจเช่นกัน ผู้เล่นจะต้องเลือกการ์ดตัวละครแล้วเข้าไปโจมตีกับศัตรู ซึ่งการ์ดแต่ละใบก็มีความโดดเด่นด้าน

สกิลที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นจึงควรมีการวางแผนการใช้การ์ดให้ดีเพื่อให้สามารถผ่านด่านไปได้อย่างง่ายดาย

ภาพจาก : Noxplayer

3.Konosuba : Fantastic Days

กราฟิกสุดน่ารักและตัวละครจากอนิเมะเรื่อง ขอให้โชคดีมีชัยไปในโลกแฟนตาซี ที่มาพร้อมความน่ารักสดใส ตัวละครน่ารักทำให้เล่นเกมน่าเล่นมากขึ้น ผู้เล่นจะต้องมีความรอบคอบในด้านการวางแผน คิดไวทำไว เพราะไม่งั้นอาจทำให้โดนโจมตีก่อนได้ จะต้องรอให้เกจของตัวละครเต็มก่อนถึงจะออกไปโจมตีศัตรูได้ และผู้เล่นควรวางแผนไว้เลยว่าจะใช้สกิลอะไรเมื่อเข้าเทิร์น จะได้รวดเร็วไม่เสียเวลา ในส่วนของชุดคอสตูมบอกเลยว่ามีหลากหลายมากๆ ซึ่งแต่ละชุดมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป เรื่องราวของเกมก็มีความน่าสนใจ เป็นเรื่องราวต่างโลกที่น่าติดตามมากๆ ใครชอบอนิเมะแนวนี้บอกเลยว่าเกมนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

ภาพจาก : LDPlayer

#เกมอนิเมะน่าเล่น #เกม RPG ต่างโลก #เกมใหม่น่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor