รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Slime Hunter: Idle Warrior บนมือถือ

รีวิวเกม Slime Hunter- Idle Warrior บนมือถือ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมแสนสนุกที่จะพาทุกคนไปตะลุยฝ่าฟันกับสิ่งที่เหนือจินตนาการเพื่อที่จะกำจัดมอนสเตอร์แบบไร้ขีดจำกัดโดยเกมนี้จะทำออกมาในรูปแบบของแนวตั้งที่จะให้ผู้เล่นได้เล่นกันแบบสบายๆในเกม Slime Hunter: Idle Warrior บนมือถือ เป็นเกมสไตล์ Idle RPG ที่จะเน้นความเรียบง่ายและไม่มีเนื้อเรื่องหรือแพลต์ฟอร์มอะไรมาก เป็นการเน้นความสะดวกและรวดเร็วที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ใครที่อยากเล่นสามารถไปดาวน์โหลดกันได้แล้วทั้งในระบบ Android และ iOS ทาง Google Play และ App Store

            ในการเริ่มเล่นเกมผู้เล่นจะต้องเพิ่มพลังตัวละคร อัพเกรดสกิล อัพเกรดอุปกรณ์ สวมใส่สกินและอัพเกรดสัตว์เลี้ยงให้เรียบร้อยก่อนที่จะให้ตัวละครนั้นไปตะลุยในการล่ามอนสเตอร์ต่างๆ โดยการล่ามอนสเตอร์แต่ละด่านนั้นจะเป็นการหาของเพื่อมาอัพเดทตัวละครให้มีความแข็งแรงและมีสกิลที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น จุดขายของเกมนี้จะเป็นความชิวที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้เรื่อยๆอีกทั้งยังใช้เวลาไม่นานในการเล่น เกมนี้จึงเหมาะกับผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นเกมแต่อยากจะมาพักสมอง สิ่งหลักของเกมนี้จะเป็นการทำเควสซึ่งในแต่ละวันผู้เล่นจะได้รับภารกิจเพื่อที่จะทำภารกิจนั้นๆโดยแลกกับเพชร ในแต่ละเควสที่ผู้เล่นสามารถผ่านไปได้นั้นจะมอบเพชรให้กับผู้เล่น 1,000 เม็ดทันที อีกหนึ่งอย่างของเกมนี้คือสกินซึ่งจะเป็นการเพิ่มค่าสเตตัสและมอบความสามารถให้กับตัวละครโดยสกินแต่ละชุดที่สวมใส่นั้นจะทำให้ผู้เล่นมีความเก่งมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการอัพเกรดความสามารถผู้เล่นสามารถนำสกินระดับความแรร์เดียวกัน 4 อันมามิกซ์เพื่อลุ้นรับสกินใหม่ที่สูงกว่าเดิม ในการออกล่ามอนสเตอร์การเพิ่มพลังให้กับตัวละครจะเน้นไปที่ค่าพลังพื้นฐานและค่าสถานะเพื่อเพิ่มความเก่งให้กับตัวละคร ในส่วนของการอัพเดทอื่นๆ เช่น อัพเกรดสกิล การเลื่อนขั้น เพื่อที่จะอัพเกรดค่าสถานะตัวละคร การเปลี่ยนชื่อออฟชั่นเพื่อสุ่มรับค่าสเตตัสเพิ่มเติม การเปลี่ยนอาชีพเพื่อปลดล็อคสกิลที่สูงกว่ามา สัตว์เลี้ยงในเกมจะช่วยเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละครนั้นๆสูงมากขึ้นโดยสามารถอัพเกรดผ่านเศษชิ้นส่วนครีเอเจอร์จะเป็นการเพิ่มพลังโจมตีและเพิ่มทองจากการกำจัดมอนสเตอร์

            เกมนี้ถือเป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีมากทั้งในเรื่องของระบบการเล่นที่สามารถเล่นได้ง่ายและเพลิดเพลินกับภาพกราฟิกที่ทำออกมาสบายตาเป็นภาพ 2 มิติสไตล์อนิเมะสุดน่ารัก ระบบการอัพเกรดที่มีความหลากหลายทำให้ตัวละครมีพลังและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

ภาพจาก : apps.apple

ภาพจาก : play.google

#รีวิวเกม #เกมมือถือน่าเล่น #Slime Hunter: Idle Warrior

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor