รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมแนว Idle MMORPG เกมเก็บเวลสุดมัน

แนะนำเกมแนว Idle MMORPG เกมเก็บเวลสุดมัน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

หากพูดถึงเกมแนว Idle MMORPG ก็คงต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน แต่หากใครอยากเล่นเกมแนวนี้บอกเลยว่าต้องใช้ความอดทนสูงมาก เพราะการที่จะทำให้ตัวละครออกมาเทพได้นั้นจะต้องใข้ทั้งความขยันและเวลา แต่สำหรับวันนี้ปัญหานั้นจะหมดไปเพราะเราได้รวบรวมเกมแนว Idle MMORPG ที่ไม่ต้องใช้เวลานานตัวละครก็สามารถเทพได้ เก็บเวลได้แบบมันๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องเวลา ส่วนจะมีเกมไหนบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

1.Demon God

กราฟิกมาในรูปแบบสามมิติ สีสวยคมชัดเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน เป็นเรื่องราวการผจญภัยในโลกแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยเหล่าเทพสวรรค์มากมาย ผู้เล่นสามารถยืมพลังแห่งเทพเพื่อมากำจัดเหล่ามอนสเตอร์ได้ ทุกอย่างในเกมมีความสมจริงทำให้เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้มากขึ้น รูปแบบการอัปเกรดตัวละครของเกมนี้จะมีความน่าสนใจ เมื่อเล่นไปเรื่อยๆจะสัมผัสได้ว่าตัวละครมีความสวยงามมากขึ้น ที่สำคัญคือมีความเทพเพิ่มขึ้นด้วย เพลิดเพลินไปกับชุดแฟชั่นที่สีสันสดใส สวยงาม ทำให้เล่นเกมได้ราบรื่นมากขึ้น

ภาพจาก : YouTube

2.Ashland : Rebellion of Gods

ผจญภัยไปกับเหล่านักรบที่สามารถยืมพลังของเหล่าเทพเจ้าระดับตำนานได้ เรียกว่าสามารถใช้พลังเหล่านี้กำจัดศัตรูได้อย่างสิ้นซาก โดยจะมีอาชีพต่างๆมากมาย ผู้เล่นต้องเลือกอาชีพที่ชอบที่สุดก่อน เล่นไปเรื่อยๆก็จะมีอาชีพใหม่ๆปลดล็อกมาให้เลือกเล่นกันมากขึ้น หรือหากต้องการสร้างทีมผู้เล่นยังสามารถนำตัวละครแต่ละอาชีพที่มีความแข็งแกร่งมาสร้างเป็นทีมของตัวเองได้ จะทำให้สามารถจัดการกับศัตรูได้ง่ายยิ่งขึ้น ใครชอบเกมแนวดุเดือดเมามันต้องห้ามพลาดเลยสำหรับเกมนี้

ภาพจาก : This Is Game Thailand

3.Immortal Legend

เล่นชิลๆไปกับการรับบทเป็นเหล่านักรบที่ต้องตะลุยไปในดันเจี้ยน พร้อมกับทำภารกิจกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ที่อยู่ตรงหน้าให้หมดไป ซึ่งทีมของเราก็คือทหารรับจ้างที่จะออกมาช่วยเราต่อสู้กับศัตรู แต่ละคนมาพร้อมสกิลการโจมตีที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ต้องร่วมกันเก็บเวลทำเควสเพื่อตะลุยด่านไปเรื่อยๆ หากเล่นไปเรื่อยๆจะสัมผัสได้เลยว่าตัวละครจะมีความเทพมากขึ้น เป็นเกมที่ยิ่งเล่นยิ่งสนุกจริงๆ ใครมีเวลาว่างขอแนะนำเกมนี้เลย รับรองว่าติดใจจนวางไม่ลงแน่นอน

ภาพจาก : Hardcore Droid

#เกมแนว Idle MMORPG #เกม Idle น่าเล่น #แนะนำเกมดี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor