รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Warcraft Arclight Rumble กรีฑาทัพ 5 เผ่าพันธุ์

รีวิวเกม Warcraft Arclight Rumble กรีฑาทัพ 5 เผ่าพันธุ์ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมสงครามที่จะให้เพื่อนๆมาต่อสู้กันบนเกมมือถือโดยทาง Blizzard Entertainment ได้เปิดตัวเกมนี้ในชื่อว่า Warcraft Arclight Rumble กรีฑาทัพ 5 เผ่าพันธุ์ ทำออกมาเป็นเกมแนว Action Strategy ที่ผู้เล่นจากต้องไปยังสนามรบเพื่อกำจัดเหล่า Monster และบอสสุดโหดอีกทั้งผู้เล่นยังต้องส่งกองทัพของตัวเองออกไปต่อสู้กับกองทัพอื่นๆในเกมนี้จะโดดเด่นในเรื่องของระบบเกมและโหมดต่างๆที่มีให้เลือกมากมาย ใครที่อยากลองโหลดมาเล่นสามารถไปดาวน์โหลดมาได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งเกมนี้เปิดให้โหลดกันแบบฟรีๆ

            เป็นเกมเพลย์แนว RTS แบบดั้งเดิมแต่จะมีการนำมาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์การเล่นบนโทรศัพท์มือถือทำให้เกมนี้มีความน่าสนใจขึ้นมา ภายในเกมจะมีหุ่นจิ๋วหรือมินเนียนให้เลือกเล่นมากกว่า 65 ตัวละครซึ่งแต่ละตัวละครจะอยู่ในเผ่าพันธุ์ต่างๆ ในเกมนี้จะมีทั้งหมด 5 เผ่าพันธุ์ซึ่งจะมีความสามารถและความแข็งแรงที่แตกต่างกันไป

  1. เผ่าพันธุ์ Alliance สายนี้จะเน้นในเรื่องของการป้องกัน การฟื้นฟูและการลอบโจมตี
  2. เผ่าพันธุ์ Horde สายนี้จะเป็นการโจมตีที่เน้นความรวดเร็วและการสตั๊นศัตรู
  3. เผ่าพันธุ์ Beast สายนี้จะเป็นการ shutdown และป้องกันศัตรูที่บุกเข้ามาอย่างรวดเร็ว
  4. เผ่าพันธุ์ Undead สายนี้จะเน้นไปที่การเรียกซากศพที่ได้ตายแล้วได้ลุกขึ้นมาเพื่อต่อสู้
  5. เผ่าพันธุ์ Blackrock สายนี้จะเป็นการ support กำลังโจมตีทางอากาศและกำลังแห่งธาตุ

ตัวละครหรือมินเนียนแต่ละตัวจะมีความสามารถและข้อได้เปรียบเสียเปรียบที่แตกต่างกันอยู่แต่ผู้เล่นจะต้องใช้ตัวละครนั้นๆให้ถูกที่ถูกเวลาและเลือกการปะทะที่ทำให้ผู้เล่นสามารถคว้าชัยชนะมาได้ ในการเล่นแต่ละครั้งการอัพเกรดตัวละครเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะทำให้กองทัพนั้นแข็งแรงขึ้น โดยการอัพเดทเลเวลจะเป็นการปลดล็อคความสามารถใหม่ๆทำให้ตัวละครมีความสามารถพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น เป็นการสะสมตัวละครจากจักรวาลของ Warcraft ในฝ่ายฮีโร่และฝ่ายวายร้าย ในเกมนี้จะมีโหมดให้เลือกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบ PVE และ PVP มีโหมด Single Player สำหรับผู้เล่นที่ต้องการจะเล่นคนเดียวที่จะมีภารกิจมาให้ผู้เล่นทำกันถึง 70 กว่าภารกิจโดยแต่ละภารกิจจะมีความยากง่ายที่แตกต่างกันและโหมด Co-op ที่ผู้เล่นสามารถเรียกเพื่อนมาจอยร่วมกันได้โดยจะเพิ่มความสนุกเข้ามามากยิ่งขึ้นเมื่อได้เล่นกับเพื่อน ใครที่อยากเล่นสามารถลองไปดาวโหลดกันมาได้เลย

ภาพจาก : Blognon

ภาพจาก : Esportmaniacos

#Warcraft Arclight Rumble #เกมมือถือWarcraft #เกม Action Strategy

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor