รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่าง

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่าง game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

คอเกมมาฟังทางนี้! เพราะวันนี้เรามามีเกมมือถือน่าเล่นที่มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเกม ตั้งแต่เนื้อเรื่องจนไปถึงระบบการเล่น ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละเกมก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่ละเกมจะสนุกแค่ไหนนั้นตามไปดูกันเลย

1.Awaken : Chaos Era

สนุกไปกับการจัดทีมเหล่านักรบที่มีหลากหลายสายพันธุ์มากกว่า 100 ชีวิตกันเลยทีเดียว ซึ่งผู้เล่นจะต้องตะลุยไปในดันเจี้ยน และต้องมีการวางแผนอย่างดี ตัวละครแต่ละตัวจะมีการโจมตีแบบสลับกันไปมา เพราะมีสกิลที่แตกต่างกันไป ต้องใช้สกิลเหล่านั้นกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก แน่นอนว่าจะได้รับชัยชนะมานั่นเอง กราฟิกของเกมมาในรูปแบบสามมิติ อลังการและน่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ ครบจบในเกมเดียว

ภาพจาก : Mustplay

2.ตำนานมังกรหยก M

บอกเลยว่ากำลังเป็นที่ยอดฮิตอย่างมากสำหรับเกมแนวจีน เกมที่มีความโดดเด่นทั้งในส่วนของกราฟิกและเนื้อเรื่อง มาในรูปแบบกราฟิกสองมิติ ส่วนเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนวนิยายชื่อดังอย่าง มังกรหยก ที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 ภาค เรื่องราวมีความน่าสนใจและน่าติดตามมากๆ เล่นง่ายๆเพียงแค่จัดทีมลงไปตะลุยในดันเจี้ยนเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นซากนั่นเอง

ภาพจาก : GameMonday

3.Ultraman : Fighting Heroes

ร่วมกำจัดสัตว์ประหลาดไปกับเหล่าอุลตร้าแมนในตำนานที่เชื่อว่าใครๆก็ต้องรู้จัก บอกเลยว่าแฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาดเด็ดขาด เหล่าอุลตร้าแมนแต่ละคนมาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญคือมีท่าโจมตีที่แตกต่างกัน ผู้เล่นเพียงแค่บังคับเคลื่อนย้ายไปทางซ้ายและขวาเพื่อโจมตีศัตรูและจัดการศัตรูให้สิ้นซาก นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นต่างๆให้เลือกอีกมากมาย เล่นไปเรื่อยๆจะพบกับสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งมากขึ้น ชวนลุ้นตลอดเกมเลย

ภาพจาก : YouTube

4.DEEMO II

มาในเกมแนวดนตรีสุดชิลที่ต้องออกไปผจญภัยตามสถานีรถไฟต่างๆ เพื่อเล่นเปียโน ซึ่งเป็นเกมที่ตอบโจทย์คนรักดนตรีมากๆโดยเฉพาะเปียโน ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Echo ต้องหยุดฝนที่กำลังตกลงมาให้ได้ เพราะหากใครที่โดนฝนนี้ไปก็จะกลายเป็นกลีบดอกไม้สีขาวที่ต้องสลายหายไปในที่สุด แต่มีเพียงแค่เปียโนเท่านั้นที่สามารถหยุดฝนได้ เป็นเรื่องราวที่มีความลึกลับอยู่ไม่น้อยเลย ชวนลุ้นตลอดเกม มีเพลงให้ฟังชิลๆมากกว่าร้อยเพลง คนรักดนตรีบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ภาพจาก : Google Play

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor