รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ANGRY BIRDS TRANSFORMERS เกมผจญภัยนกโกรธ TRANSFORMERS

ANGRY BIRDS TRANSFORMERS เกมผจญภัยนกโกรธ TRANSFORMERS game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ANGRY BIRDS เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงเวลาหนึ่ง มันเป็นเกมที่ท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องจากคุณต้องคำนวณเกี่ยวกับฟิสิกส์การเคลื่อนที่ให้ดีไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถผ่านด่านไปได้ มันประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนถึงขั้นสามารถสร้างภาพยนตร์ขึ้นมาเป็นของตัวเองได้เลยทีเดียวและยังได้รับความนิยมอีกด้วย หากคุณคิดถึงเรานกโกรธทั้งหลายเราขอแนะนำเกมใหม่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักอย่าง ANGRY BIRDS TRANSFORMERS เกมแนวต่อสู้ผจญภัยภาพ 3 มิติที่นำเอานกโกรธทั้งหลายมาดัดแปลงให้กลายเป็นหุ่นยนต์แบบ TRANSFORMER สามารถดาวน์โหลดใช้บริการได้ฟรีทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS 

ภาพปกจาก : play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.angrybirdstransformers&hl=th&gl=US

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม ANGRY BIRDS TRANSFORMERS

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.angrybirdstransformers&hl=th&gl=US

            ANGRY BIRDS TRANSFORMERS เป็นเกมที่ดำเนินเรื่องราวคล้ายกับภาพยนตร์เรื่อง TRANSFORMERS โดยเหล่านกน้อยทั้งหลายได้กลายร่างเป็นออโต้เบิร์ด พวกเขากลายร่างเป็นหุ่นยนต์ที่เต็มไปด้วยความสามารถในการต่อสู้ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยการพิทักษ์จักรวาลอยู่บนเกาะพิกกี้ไอแลนด์ หน้าที่ของพวกเขาก็คือการกำจัดศัตรูที่ผลิตหุ่นยนต์ออกมาเพื่อทำลายล้างความสงบสุขบนเกาะที่เต็มไปด้วยความสันติ พวกเขาจะต้องร่วมมือกับคู่แค้นเก่าอย่างหมูเจ้าปัญหาเพื่อขับไล่ศัตรูตัวแสบออกจากบ้านเมืองของพวกเขาให้สำเร็จ แม้ว่ามันจะเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือแต่ก็มีงานภาพที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นงานภาพแบบ 3 มิติที่ยังคงลักษณะการออกแบบคล้ายคลึงกับเกม ANGRY BIRDS แบบเก่าเพียงแต่ว่าปรับเปลี่ยนงานทราบให้มีความสวยงามและมีความละเอียดคมชัดมากขึ้นกว่าเดิม และด้วยความที่เป็นเกมแนว 3 มิติมันจึงทำให้เราได้เห็นฉากต่างๆ แบบมีมิติมากขึ้น ได้มองเห็นมุมอื่นของฉากมากยิ่งขึ้นแตกต่างจากเกม ORIGINAL ที่เราจะเห็นเพียงแค่ด้านหน้าในรูปแบบงานภาพ 2 มิติเท่านั้น มันจะนับว่าเป็นเกมที่มีงานภาพสวยน่าเล่นไม่น้อยเลยทีเดียว

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม ANGRY BIRDS TRANSFORMERS

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.angrybirdstransformers&hl=th&gl=US

ANGRY BIRDS TRANSFORMERS เป็นเกม ANGRY BIRD ก็จริงแต่แตกต่างจากเกมที่เคยผ่านมาเนื่องจากไม่ได้มาในรูปแบบของการยิงกับระยะอีกต่อไป เราจะได้บังคับตัวละครต่อสู้โดยมีอาวุธในการยิงวัตถุที่แตกต่างกันออกไป ภายในเกมส์เราสามารถเก็บเลเวลเพื่อปลดล็อคตัวละครได้ตามความต้องการซึ่งแต่ละตัวละครนั้นก็จะมีการโจมตีที่ต่างกันออกไปอีก อาวุธก็ไม่เหมือนแถมยังสามารถอัพเกรดอาวุธหรือแท็กทีมต่อสู้กับคนอื่นก็ได้อีกด้วย และด้วยความที่เป็นหุ่นยนต์ TRANSFORMERS เราจึงสามารถแปลงร่างเป็นยานพาหนะได้มากมายตั้งแต่รถยนต์ธรรมดาไปจนถึงรถถังหรือแม้แต่เครื่องบินเลยทีเดียว และเรายังสามารถอัพเกรดชุดหุ่นยนต์ให้มีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.angrybirdstransformers&hl=th&gl=US

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #ANGRY BIRDS TRANSFORMERS

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor