รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

TEARS OF THEMIS เกมสืบสวนสอบสวนที่ดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหนุ่มหล่อ

TEARS OF THEMIS เกมสืบสวนสอบสวนที่ดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหนุ่มหล่อ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ปกติแล้วเกมบนโทรศัพท์มือถือมักจะเป็นเกมที่มีงานภาพแบบง่ายๆ กินสเปคเครื่องไม่เยอะสักเท่าไหร่ เกมที่จะภาพสวยขึ้นมาสักหน่อยหากไม่ใช่เกมที่กินสเปคเครื่องก็จะเป็นเกมแนวจีบหนุ่ม ซึ่งสำหรับบางคนก็อาจจะไม่ได้ชื่นชอบสักเท่าไหร่ในส่วนของรูปแบบการเล่น แต่หากคุณชื่นชอบเกมงานภาพสวยแล้วล่ะก็เราขอแนะนำ TEARS OF THEMIS เกมแนวสืบสวนสอบสวนภาพสวยที่เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหนุ่มหล่อมากมายเพื่อเอาใจเกมเมอร์ผู้หญิงโดยเฉพาะ 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในแอพพลิเคชั่น TEARS OF THEMIS

TEARS OF THEMIS เป็นเกมแนวดำเนินเนื้อเรื่องนั้นก็คือเราจะต้องกดตามเนื้อเรื่องให้ไปข้างหน้าต่อ โดยอาจมีบางช่วงที่อาจจะให้เราได้มีปฏิสัมพันธ์กับฉากหรือบุคคลเป็นระยะ ช่วยให้การรับรู้เรื่องราวและเนื้อหาภายในเกมมีความสมจริงและไม่น่าเบื่อจนเกินไป เราจะได้สวมบทบาทเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานในสำนักงานกฎหมายคอยต่อสู้คดีให้กับลูกค้า จะมีลูกค้ามากมายคอยจ้างให้เราไปช่วยเหลือในการทำคดี ซึ่งแต่ละคดีนั้นก็จะเต็มไปด้วยความเข้มข้นและน่าติดตาม เราจะได้มีส่วนร่วมในการค้นพบความจริงเพื่อปฏิบัติต่อเป็นข้อมูลสำหรับการไขคดี ส่วนตัวละครหนุ่มหล่อทั้งหลายจะเป็นตัวละครหลักของเรื่องที่มีเรื่องราวแตกต่างกันไป โดยเราจะต้องทำการปลดล็อคเนื้อเรื่องของแต่ละตัวละครเพื่อทำความรู้จักกับเขา วิธีการเล่นเกมคือดำเนินไปตามเนื้อเรื่องที่จะตัดสลับกับการสนทนา การสืบสวนสอบสวนหาหลักฐาน การสืบสวนพยาน การดวลเกมการ์ดที่ออกมาในลักษณะของการโต้เถียงกันเพื่อให้ชนะให้อีกฝ่ายยอมให้ข้อมูลหรือเหตุผลให้กับเรา การ์ดที่ได้จะมาจากการสุ่มกาชาปองโดยเราสามารถพกพาได้ 5 ใบ แต่ละใบก็จะมีระดับที่แตกต่างกันออกไปและมีสถานะที่แตกต่างกัน มีการชนะทางการ มี SKILL สามารถอัพเกรดได้ และยังสามารถอัพเลเวลได้อีกด้วย แม้ว่ามันจะไม่ใช่เกมแนวจีบหนุ่มแต่เราก็จะได้สานความสัมพันธ์กับตัวละครหนุ่มๆ ในเรื่องมากมายไม่ว่าจะเป็นการสำรวจรูปลักษณ์ การพูดคุย VIDEO CALL แถมยังสามารถเยี่ยมเยียนได้อีกด้วย 

รูปแบบการนำเสนอภายในเกม TEARS OF THEMIS

TEARS OF THEMIS เป็นเกมที่ใช้งานภาพแบบ 2 มิติทั้งฉากและตัวละครเรียกได้ว่ามีความคล้ายคลึงกับงานภาพแบบเกมจีบหนุ่มเป็นอย่างมาก แต่ต้องยอมรับเลยว่าอาร์ตเวิร์คมีคุณภาพสูงมาก ลายเส้นสวย ออกแบบตัวละครได้เป็นอย่างดีทั้งผู้ชายและผู้หญิง งาน CG ทำออกมาได้อย่างไหลลื่น ตัวละครไม่ได้เป็นภาพนิ่งค้างเอาไว้เพียงแค่อย่างเดียวแต่มี INTERACTIVE ที่หลากหลายทำให้มันมีความน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miHoYo.tot.glb&hl=en&gl=US

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #TEARS OF THEMIS

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor