รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

CAT SPA เกมบนมือถือสุดน่ารักที่คุณจะได้บริหารสปาสำหรับลูกค้าแมว

CAT SPA เกมบนมือถือสุดน่ารักที่คุณจะได้บริหารสปาสำหรับลูกค้าแมว game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แอพพลิเคชันเกมบนมือถือส่วนใหญ่มักได้รับการออกแบบมาให้สามารถเล่นง่าย เน้นความผ่อนคลายเป็นหลักเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดค่อนข้างเล็กมันจึงอาจจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่สำหรับการเล่นเกมที่มีความจริงจังหรือมีรายละเอียดเยอะ ถึงแม้ว่ามันจะสามารถทำได้แต่หลายคนก็เลือกที่จะเล่นเกมแบบสบายๆ มากกว่า เราจึงอยากจะแนะนำเกมมือถือสุดน่ารักที่ทุกคนไม่ควรพลาดนั่นก็คือ CAT SPA แอพพลิเคชันเกมบนมือถือที่คุณจะได้บริหารสปาสำหรับลูกค้าแมวเหมียวสุดน่ารักอย่างสนุกสนาน 

ภาพปกจาก : play.google.com/store/apps/details?id=com.hyperbeard.catopia&hl=th&gl=US

รูปแบบเกมเพลย์ในแอพพลิเคชั่น CAT SPA

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hyperbeard.catopia&hl=th&gl=US

            CAT SPA เป็นแอพพลิเคชันเกมที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานในต่างประเทศแต่เพิ่งจะเปิดให้บริการในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ สามารถเล่นได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS เป็นเกมแนวบริหารจัดการธุรกิจสปาโดยมีแมวเป็นลูกค้าสุดน่ารักที่จะทำให้เราทั้งสนุกสนานและผ่อนคลาย เล่นแล้วรู้สึกสบายใจในสปาที่เต็มไปด้วยความน่ารักนุบนิบ เมื่อเล่นไปซักพักนึงเราจะสามารถปลดล็อคและตกแต่งพื้นที่ได้ตามความต้องการให้มีความสวยงามและมีฟังก์ชั่นการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะห้องนวดหลักที่พนักงานแมวจะได้ทำงานเพื่อสร้างความผ่อนคลายและพักฟื้นให้กับบรรดาแมวเหมียวที่เข้ามาใช้บริการ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนของร้านทำขนสำหรับบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้งหลายอีกด้วย หรือถ้าคุณกลัวแมวเหมียวที่เข้ามาใช้บริการจะรู้สึกหิวก็สามารถเพิ่มร้านอาหารได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถบริหารและเพิ่มสิ่งที่ลูกค้าแมวของคุณต้องการได้ตามความชื่นชอบ แม้ว่าตัวเกมจะไม่มีภาษาไทยแต่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนลองตั้งใจอ่านความต้องการของลูกค้ารวมไปถึงพนักงาน คุณจะสามารถเก็บสะสมรูปภาพสุดแสนจะน่ารักและเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความน่าประทับใจมากมาย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นล้วนแล้วแต่เกินความคาดหมายของคุณอย่างแน่นอน พนักงานแมวของคุณแต่ละตัวจะทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย พร้อมบริการระดับคุณภาพและการนวดที่สร้างความผ่อนคลายให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลา และอย่าลืมบริหารร้านให้ได้กำไรสูงสุดเพื่อเพิ่มความเติบโตของร้านต่อไป

รูปแบบการนำเสนอของแอพพลิเคชัน CAT SPA

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hyperbeard.catopia&hl=th&gl=US

CAT SPA เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถืที่สุดแสนจะน่ารัก การออกแบบจะเน้นโทนสีพาสเทลและงานภาพการ์ตูนสไตล์เกาหลีที่ดูแล้วสบายตา สำหรับคนที่ชื่นชอบแนวคุณจะได้เห็นแมวหลากหลายสายพันธุ์หลากหลายรูปแบบวนเวียนเข้ามาใช้บริการรวมไปถึงพนักงานที่น่ารักไม่แพ้กัน เป็นงานภาพ 2 มิติทั้งฉากและตัวละครที่มีความคมชัดสูง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยแม้แต่เด็กก็สามารถเล่นได้เนื่องจากไม่มีความรุนแรง 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hyperbeard.catopia&hl=th&gl=US

#เกม CAT SPA #เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor