รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Gold Miner 3D

Gold Miner 3D game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ถ้าให้พูดถึงฐานะทางการเงินคงไม่มีใครที่ไม่อยากรวย เพราะว่าในสมัยนี้เงินเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนทุกสิ่ง ให้เป็นไปได้มากกว่าความสามารถ ยิ่งคนไหนที่มีกำลังทรัพย์ชนิดที่นับไม่ถ้วน ก็คงไม่จำเป็นต้องคิดถึงเรื่องค่าใช้จ่าย ในขณะที่บางคนหาเท่าไหร่ก็ใช้ไม่พอสักที แต่ถ้าการหาเงินมันง่ายก็คงไม่มีใครทำงาน ดังนั้น เราเลยจะมาลองเป็นคนรวยกันดูกันสักวันในเกม Gold Miner 3D ซึ่งเป็นเกมที่เข้าใจได้ง่าย แต่จะเล่นง่ายหรือไม่ก็ต้องลองเข้าไปเล่นเอง ส่วนความสนุกก็มีพอประมาณไม่ได้ถึงกับสนุกมากมาย หรือไม่มีความสนุกเลย ซึ่งมันก็น่าจะขึ้นอยู่กับคนเล่นมากกว่าว่าชอบหรือไม่ งั้นไม่ต้องรออะไรแล้วไปเล่นกันเลยดีกว่า

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Gold Miner 3D ไม่ได้ซับซ้อนอะไรเลย เพราะว่าเราจะใช้ Mouse ในการควบคุมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งจุดประสงค์หลักของเกมนี้ก็คือ การเก็บทองคำที่ติดอยู่ตามโขดหินในทะเลโดยเรือที่ลอยอยู่ ส่วนการเคลื่อนที่ของเรือจะเป็นไปแบบอัตโนมัติ พูดแบบให้เข้าใจง่าย ๆ เลยก็คือเรือจะหมุนไปเป็นวนกลมอยู่กับที่ ไม่ได้เคลื่อนไปที่อื่นแต่อย่างใด เราผู้มีหน้าที่ในการเก็บทองคำก็แค่ทำการกดคลิกค้างเมื่อเจอเป้าหมาย จากนั้นตัวเกมก็จะปล่อยลำแสงเพื่อดึงก้อนหินที่มีทองคำเข้ามา

แล้วบอกเลยว่าแต่ละรอบของเกม Gold Miner 3D มีการกำหนดจำนวนทองคำ พร้อมกับการนับเวลาถอยหลังมาให้ท้าทายด้วย ถ้าใครที่มีความแม่นมากพอจะสามารถเก็บทองคำได้อย่างง่าย แต่ถ้าใครไม่ค่อยแม่นมากแล้วดันไปดึงก้อนหินเปล่า บอกได้เลยว่าจากที่จะผ่านภารกิจมันก็จะไม่ผ่านทันที เนื่องจากว่าก้อนหินโล่ง ๆ ที่เก็บมานั้นจะถูกหักครั้งละ 50 คะแนน และนี่ก็คือสาเหตุที่อาจทำให้เราไม่ผ่านภารกิจ เว้นแต่ว่าเราจะมีทองคำมากเกินจำนวนไปแล้ว เมื่อถูกหักไปก็ยังอยู่ในเกณฑ์อันนี้ถือว่าได้

ส่วนความเร็วในการหมุนเรือก็ค่อนข้างเร็ว มันจึงทำให้ในช่วงแรกของเราไม่สามารถกะจังหวะที่พอดีได้ จนกว่าเราจะได้ลองเล่นไปสักพักหนึ่งก่อนนั่นแหละ ถึงจะสามารถจับทางได้ถูกแล้วเริ่มกะได้ง่ายขึ้น ส่วนการออกแบบของเกม Gold Miner 3D ทำออกมาแบบง่าย ๆ ไม่ได้มีองค์ประกอบอะไรเยอะแยะ เน้นแค่ส่วนที่จะใช้เพียงแค่เรือกับเหล่าก้อนหินต่าง ๆ ทำให้เราไม่ต้องไปโฟกัสที่อื่นมากจนเกินความจำเป็น

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี #Gold Miner 3D

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor