รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Iron Blade – Medieval Legends RPG

Iron Blade - Medieval Legends RPG game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

หากพูดถึงเกมแนว Action RPG หลาย ๆ คนที่เป็นเกมเมอร์สายนี้น่าจะรู้อยู่แล้วว่า การออกแบบต้องมีความสมจริงมาก ๆ มันถึงจะสามารถเล่นได้อย่างสนุก เพราะมันทำให้เรารู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของเกม ส่วนเรื่องราวไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจกับมันมากก็ได้ เพราะยังไงเราก็จะไปเน้นกันที่การต่อสู้อยู่แล้ว ซึ่ง Iron Blade – Medieval Legends RPG เองก็เป็นเกมที่มีลักษณะตามที่ว่ามาทุกอย่าง แถมมันยังเล่นสนุกแล้วก็มีการใช้ภาพกราฟิกที่สวยงามด้วย แต่อาจจะมีบางฉากของการต่อสู้ที่ดูแล้วค่อนข้างโหดร้ายไปหน่อย งั้นขอเตือนสำหรับใครที่กลัวว่าเล่นแล้วจะติดเข้ากับความรุนแรง ให้คิดแค่ว่าเล่นสนุก ๆ ไม่ต้องอินขนาดนั้นก็ได้

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Iron Blade – Medieval Legends RPG เน้นการต่อสู้เป็นหลัก โดยมีการสลับกับบทสนทนาของตัวละครในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ต่อเนื่องกัน ซึ่งก่อนที่เราจะลงมือเล่นตัวเกมก็จะมีการสอนใช้คำสั่ง เช่น การโจมตี, การป้องกัน หรือว่าการใช้สกิลแบบง่าย ๆ ไม่กี่ปุ่มเท่านั้น โดยเราสามารถเลือกใช้ได้ทั้ง Mouse และ Keyboard แล้วบอกเลยว่าเกมนี้เหมาะกับผู้เล่นสายขี้เกียจเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อไหร่ที่เราเล่นไปถึงจุดที่ตัวเกมกำหนดแล้ว ก็สามารถเลือกการต่อสู้ปแบบ Auto แล้วเราก็นั่งดูเฉย ๆ ได้ด้วย

เรียกว่า Iron Blade – Medieval Legends RPG ทำออกมาได้เอาใจคนขี้เกียจกันแบบสุด ๆ แต่เอาจริง ๆ ก็ดูเพลินดีเหมือนกับนั่งดูการ์ตูนเลยล่ะ แต่ถ้าใครที่เป็นสายลุยก็สามารถลงมือเองได้เลย โดยในเกมนี้ก็จะมีภารกิจให้ทำเยอะ แถมของรางวัลตอบแทนก็เยอะด้วย ซึ่งการต่อสู้จะแบ่งออกเป็น Chapter ละ 5 Level เมื่อมีการต่อสู้ครั้งหนึ่งจะต้องแลกกับพลังงานด้วย ส่วน Hero ของเราจะมีแค่ตัวเดียว แต่เราสามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย แล้วก็สามารถอัพเกรดส่วนต่าง ๆ ได้ด้วย หากชิ้นไหนที่ไม่ใช้ก็ยังขายได้เงินมาเก็บอีก

หรือจะเลือกใช้เมนู Optimize ในการจัดการแบบสำเร็จรูปก็แล้วแต่เลย ส่วนอาวุธคู่ใจก็จะมีทั้งดาบ, ธนูไฟแล้วก็โล่ไว้ป้องกันตัวจากศัตรู นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนการต่อสู้แบบ Match ที่ตัวเกม Iron Blade – Medieval Legends RPG จะสุ่มคู่ต่อสู้มาให้ โดยการต่อสู้แบบนี้จะใช้เวลาสั้น ๆ แล้วมีเป้าหมายเล็ก ๆ ทำให้จบรอบไว การออกแบบมีความสวยงามสมจริง เสียงประกอบเร้าใจชวนให้อยากเล่นต่อแบบไม่น่าเบื่อ

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor