รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Horse Cart: Story of Village Farmer

Horse Cart- Story of Village Farmer game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกมันค่อนข้างที่จะมีความหมายต่างกัน ที่บอกแบบนี้ไม่ใช่ว่าสัตว์ทุกชนิดไม่มีค่า แต่มันเป็นเพราะว่าแต่ละชนิดมีการดำรงชีวิตที่ต่างกัน อย่างพวกสัตว์เลี้ยงอันได้แก่ สุนัข, แมว, นก, ปลา, กระต่าย อะไรแบบนี้เป็นสิ่งที่คนนิยม ส่วนสัตว์ดุร้ายอย่างเช่น เสือ, สิงโต, หมี, งู ถ้ามันไม่ได้อยู่ตามธรรมชาติในป่า ส่วนใหญ่ก็มักจะถูกจับมาแสดงโชว์ไว้ในสวนสัตว์ นอกจากนี้ก็ยังมีสัตว์ที่ใช้แรงงานอย่างช้าง หรือม้ารวมอยู่ด้วย และการที่เราจะไปเล่นเกม Horse Cart: Story of Village Farmer ในวันนี้ก็เป็นการใช้แรงงานอย่างหนึ่ง ซึ่งก็มีเป้าหมายสั้น ๆ ไว้ให้ทำ แล้วก็มีความท้าทายบวกเข้าไปบ้างเท่านั้นเอง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Horse Cart: Story of Village Farmer จะเป็นแนวการควบคุมม้าที่มีทั้งหมด 30 Level โดยเราไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเล่น Level ไหนก่อน เพราะตัวเกมจะให้เราเล่นไปตามลำดับ พอจบจาก Level หนึ่ง จึงจะไปต่อยัง Level ถัดไป ซึ่งในส่วนของการเลือกม้าเราจะได้แค่พื้นฐานมาก่อน ถ้าเป็นม้าแบบอื่น ๆ จะซื้อได้ในภายหลัง ด้วยการเก็บเงินสะสมจากการทำภารกิจ เมื่อเลือกอะไรไม่ได้มากเราก็ต้องลงมือเล่นเลย

ทีนี้พอเข้าไปใน Level แรก ตัวเกม Horse Cart: Story of Village Farmer ก็จะถือว่าเป็นการสอนไปในตัว ซึ่งการเล่นก็จะเหมือนกันทุกครั้ง เพียงแต่ว่ามีเงื่อนไขที่ต่างออกไป แล้วก็ค่อย ๆ ยากขึ้นเรื่อย ๆ ยกตัวอย่างของ Level แรก เราไม่ต้องทำอะไรมากไปกว่าการเดินตามเส้นขวางสีเขียวไปจนกว่าจะครบ แล้วตัวเกมก็จะเปิดโดมสีเหลืองขึ้นมาแปลว่าเราทำสำเร็จ ถ้าเราเล่นแบบไม่ตามใจเกมประมาณว่าเดินไม่ครบเส้น บอกเลยว่าเสียเวลามาก ๆ แน่นอน เพราะถ้าทำแบบนั้นเมื่อไหร่โดมจะไม่ขึ้นมาจนกว่าเราจะเก็บเส้นครบ

การบังคับ Horse Cart: Story of Village Farmer เลือกได้ทั้งจากหน้าจอ หรือ Keyboard ถนัดการบังคับแบบไหนก็เลือกเลย ส่วนระดับความยากก็จะอยู่ที่เงื่อนไข เช่น การไปส่งแก้วที่ดูเหมือนจะง่าย แต่พอออกตัวไปแล้วแก้วคว่ำจะทำให้ภารกิจจบทันที มันก็เลยเป็นความท้าทายอีกอย่างที่ต้องระวังให้ดี นอกจากนี้ยังมีปุ่มที่แสดง Emotion ของม้า 4 ปุ่ม คือ การขยับตัว, การพยศ, การกินหญ้า และการนอนหลับ ซึ่งมันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับการเล่น เหมือนมีไว้กดเล่นเฉย ๆ มากกว่า


#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกม Horse Cart

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor