รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

BORDERLANDS: THE PRE-SEQUEL เกมยิงแหลกแจกกระสุนสุดแหวกแนว

BORDERLANDS- THE PRE-SEQUEL เกมยิงแหลกแจกกระสุนสุดแหวกแนว game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วมีอยู่เกมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามท่ามกลางเกมแนวยิงหลายจากกระสุนที่ออกมาให้เลือกเล่นมากมายนั่นก็คือเกมที่มีชื่อว่า BORDERLANDS นั่นเอง มันเป็นหนึ่งในเกมที่ทำออกมาแล้วประสบความสำเร็จอย่างงดงามและว่าในช่วงนั้นจะมีเกมแนวเดียวกันที่ไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ด้วยความแตกต่างไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นหรือแม้แต่สไตล์งานภาพที่มีความคล้ายคลึงกับภาพวาดสีน้ำมัน ทำให้ผู้คนชื่นชอบเกมนี้เป็นอย่างมาก และที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นหนึ่งในเกมตระกูลนี้เช่นเดียวกันนั่นก็คือ BORDERLANDS: THE PRE-SEQUEL สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 3 และ XBOX 360 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม BORDERLANDS: THE PRE-SEQUEL

https://store.steampowered.com/app/261640/Borderlands_The_PreSequel/

            BORDERLANDS: THE PRE-SEQUEL เป็นเกมที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นทหารของแจ็คซึ่งเป็นตัวร้ายในภาคที่ 2 โดยในครั้งนี้เขาจะก้าวขึ้นสู่ความยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม มันจึงค่อนข้างแปลกใหม่เพราะในครั้งนี้เราจะได้สวมบทบาทเป็นตัวร้ายแทนที่จะได้เล่นเป็นฝ่ายกอบกู้เหมือนที่เคยผ่านมา แต่มันก็จะทำให้เราได้รับรู้เรื่องราวของเขาว่าเขาทำไปเพื่ออะไรกันแน่ ในภาคนี้เราจะไม่ได้อยู่ในดวงดาวแพนดอร่าอีกต่อไปแต่จะเดินทางไปต่อสู้บนดวงจันทร์ สถานที่ซึ่งไร้แรงโน้มถ่วง เป็นที่ตั้งของบริษัท HYPERLION ที่หากใครเคยเล่นเกมในภาคแรกมาก่อนเมื่อมองไปบนดวงจันทร์จะเห็นฐานทัพเป็นรูปตัว H ซึ่งฉากดังกล่าวเป็นฉากหลังของเกมในภาคนี้นั่นเอง ในส่วนของงานภาพนั้นยังคงมาพร้อมกับสไตล์การ์ตูนแบบภาพวาดสีน้ำมันเหมือนเดิม แต่จะมีการปรับเปลี่ยนเรื่องโทนสีสักเล็กน้อยจากเดิมที่เน้นความสดใสเป็นหลักก็จะหันมาใช้โทนสีเย็นที่นำเสนอให้เห็นถึงบรรยากาศที่หดหู่หรืออ้างว้างมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นการนำเสนอที่เหมาะสำหรับการเล่าเรื่องฝังตัวร้ายไม่น้อยเลยทีเดียว โดยรวมแล้วก็ยังถือว่าเป็นงานภาพที่ทำออกมาได้ดีเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นความสวยงามหรือแม้แต่ความคมชัดก็ตาม จะมีแตกต่างก็เพียงแค่การออกแบบเนื่องจากเป็นการนำเสนอเรื่องราวของฝ่ายตรงข้าม ในเกมภาคนี้เราจึงจะได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ไม่เคยเห็นมาก่อน 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม BORDERLANDS: THE PRE-SEQUEL

https://store.steampowered.com/app/261640/Borderlands_The_PreSequel/

            BORDERLANDS: THE PRE-SEQUEL ยังคงมาในรูปแบบเกมแนวยิงแหลกแจกกระสุนเหมือนเดิมพร้อมกับเก็บเลเวล ดังนั้นไม่ว่าตัวละครของเราจะเก่งหรืออดทนแค่ไหนก็ตามสุดท้ายแล้วเราจำเป็นที่จะต้องเน้นการต่อสู้แบบยิงเยอะๆ อยู่ดี ดังนั้นภายในเกมนี้จึงมีอาวุธให้เราเก็บมากมายและกระสุนที่เรียกได้ว่าไม่อั้น ภายในเกมมีอาวุธรวมไปถึง OPTION เสริมรวมแล้วมากกว่า 500 รูปแบบเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นในภาคนี้ยังใส่โหมดออนไลน์เข้ามาอีกด้วย ส่วนระบบอาชีพยังคงมีความสำคัญตามเดิมซึ่งแต่ละอาชีพนั้นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็คือสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงที่ปรับเปลี่ยนระบบฟิสิกส์ของเกมให้ไม่เหมือนเดิม 

Link : https://store.steampowered.com/app/261640/Borderlands_The_PreSequel/

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #BORDERLANDS

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor