รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

DESTINY เกมแนว FPS ที่มาพร้อมกับฉากหลังอวกาศสุดอลังการ

DESTINY เกมแนว FPS ที่มาพร้อมกับฉากหลังอวกาศสุดอลังการ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมแนวออกเดินทางผจญภัยต่อสู้ในอวกาศนั้นอาจจะมีจำนวนมากมายให้คุณได้เลือกเล่นจนรู้สึกเบื่อแต่ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเกมบุกตะลุยอวกาศที่มาพร้อมกับความอลังการงานสร้างกว่าเกณฑ์ใดๆที่คุณเคยเล่นมานั่นก็คือ DESTINY  เกมแนว FIRST PERSON SHOOTING จากทีมผู้สร้างเกม HALO ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ในครั้งนี้พวกเขาหันมาผลิตเกมแนวไซไฟที่มีฉากหลังเป็นอวกาศที่เวอร์วังอลังการ สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องเล่น PLAYSTATION 3 และ 4 เครื่องเล่น XBOX ONE และ 360 

ภาพปกจาก : https://pantip.com/topic/32331482

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม DESTINY

            DESTINY เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวโลกในอนาคตอีกยาวไกล อารยธรรมของมนุษย์นั้นสามารถแพร่กระจายไปได้อย่างกว้างขวางเกินกว่าโลกมนุษย์ของเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราสามารถเผยแพร่อารยธรรมของเราไปจนถึงดาวอังคาร ดาวศุกร์ ดวงจันทร์ของโลกมนุษย์หรือแม้แต่ดาวพฤหัส รวมไปถึงวงแหวนบนดาวเสาร์ นับว่าเป็นยุคทองของมวลมนุษยชาติที่ประสบความสำเร็จอย่างถึงที่สุด แต่แล้วยุคดังกล่าวก็ต้องถึงกาลล่มสลายเมื่อมีหายนะบางอย่างเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครสามารถให้คำอธิบายได้ แต่มันเป็นการทำให้มนุษย์ของเรากำลังจะหมดสิ้นไป ในช่วงเวลานี้เหลือเพียงแค่เมืองสุดท้ายแล้วที่ยังคงปลอดภัยมากพอให้อยู่อาศัยได้บนโลกมนุษย์ เนื่องจากมนุษย์ได้ใช้วัตถุหรือรับที่มีชื่อว่า THE TRAVELER ป้องกันตัวเอง วัตถุดังกล่าวลอยอยู่บนเมืองอย่างเงียบเชียบจนถึงเวลาสุดท้ายของมนุษย์ที่จะปกป้องตนเองจากการทำลายล้างทั้งหมด มีอัศวินอยู่คนหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อของ GUARDIAN OF THE CITY เขาได้ลุกขึ้นมาปกป้องวันสุดท้ายและมวลมนุษยชาติที่ยังหลงเหลืออยู่ด้วยพลังจากวัตถุวิเศษดังกล่าว แต่เขาต้องเดินทางออกตามหาความลึกลับที่พยายามทำลายมวลมนุษยชาติให้สำเร็จและกำจัดมันเพื่อให้โลกของเรากลับมาปลอดภัยอีกครั้ง ด้วยความที่เป็นเกมบนเครื่องเล่นดังนั้นถึงแม้ว่าจะเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2014 แต่งานภาพนั้นเรียกได้ว่าออกมาสวยงามอลังการเป็นอย่างมาก เป็นงานออกแบบที่เน้นความสมจริงผสมผสานกับจินตนาการในโลกอนาคตที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม DESTINY

imdb.com/title/tt2983582/

            DESTINY เป็นเกมที่เราจะได้ออกเดินทางผจญภัยไปทั่วระบบสุริยะจักรวาล ต่อสู้กับศัตรูแบบ FIRST PERSON SHOOTING ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย ตัวละครภายในเกมนั้นจะมีสายอาชีพที่แตกต่างกันออกไปและแต่ในสายอาชีพนั้นก็จะมีความสามารถและทักษะที่แตกต่างกันด้วย ที่น่าสนใจคือเราสามารถนำเอามันมาผสมกันได้ ดังนั้นรูปแบบการเล่นจึงไม่ได้ตายตัวแล้วแต่อาชีพและทักษะที่เราเลือกใช้ 

Link : https://www.youtube.com/watch?v=jv7vqCmt6wY&ab_channel=Destiny2

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกม ps4 #เกม ps5

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor