รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Dream Raiders Knights: and Homelands

Dream Raiders Knights- and Homelands game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมการต่อสู้สไตล์นักรบมีให้เห็นกันเกลื่อนกลาดในตลาดเกม แต่ก็ไม่ใช่ทุกเกมที่จะได้รับความนิยม เพราะถ้าหากมีองค์ประกอบโดยรวมที่ไม่ดีแล้วก็เป็นเรื่องยาก ที่จะทำให้เหล่าผู้เล่นนติดใจจนอยากมาซ้ำในเกมเดิมบ่อย ๆ แต่ถ้าใครที่ไม่เคยเล่น หรือไม่รู้จักกับเกมแนวนี้มาก่อนแล้วอยากลองเล่นดูบ้าง แต่ยังไม่ค่อยเข้าใจแล้วก็กลัวว่าจะเล่นไม่เป็น งั้นขอแนะนำให้มาลอง Dream Raiders Knights: and Homelands เกมน่ารัก ๆ ที่มีสไตล์การต่อสู้ที่ไม่ยาก เพราะตัวเกมจะสอนไปทีละขั้นตอนผ่านตัวละครด้วย

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Dream Raiders Knights: and Homelands ถูกออกแบบในแนวการวางแผนกลยุทธ์ที่เราจะต้องออกไปต่อสู้กับศัตรู แต่ก่อนหน้านั้นก็จะต้องเลือกตัวละครจาก1 ใน 4 มาใช้ก่อน ใครจะเลือกจากคุณภาพ หรือจะเลือกเอาความสวยงามก็แล้วแต่ความชอบเลย โดยตัวเกมจะมีการสอนวิธีการเล่นไปทีละขั้นตอนอย่างช้าให้เราทำตาม ซึ่งในช่วงแรก ๆ ตัวเกมจะปิดเมนูทั้งหมดไว้แบบไม่ให้กดอะไรได้ แต่จะเปิดให้เฉพาะเมนูที่จะกำลังจะสอนไปทีละเมนูเท่านั้น

เมื่อเราเข้าใจการเล่นต่าง ๆ แล้ว ทีนี้ก็จะเป็นการลงสนามจริงในแบบที่ตัวเกมไม่ต้องเข้ามาช่วยอีก ส่วนการบังคับเราสามารถใช้ Mouse ในการชี้ไปยังตำแหน่งนั้น หรือว่าจะใช้ลูกศรในการเดินก็ได้ แต่ในการโจมตีมันจะเป็นแบบอัตโนมัติ และที่สบายสุด ๆ ก็คือ การใช้ปุ่ม Auto เพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยตัวเอง ถ้าเป็นเกมอื่นทั่วไปมันจะต้องมีการเล่นให้ถึงจุดที่ตัวเกมกำหนดก่อน แต่ในเกม Dream Raiders Knights: and Homelands นี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่ด่านแรก หากใครที่เป็นสายนั่งดูมาเล่นก็สบายไป แต่ว่าจะต้องกดใช้สกิลเอาเองนะ

เมื่อเล่นไปแล้วเราก็จะได้เพื่อนร่วมทีมมาร่วมรบเพื่อให้มีโอกาสชนะได้มากขึ้น แล้วก็ต้องไม่ลืมการอัพเกรดให้ตัวละครมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ระหว่างการเดินเกม Dream Raiders Knights: and Homelands ก็จะมีการสลับกับบทสนทนาของตัวละครอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องราวพิเศษอะไรนัก เหมือนแค่มีเข้ามาเสริมไม่ให้ว่าง ส่วนการออกแบบมีความน่ารักทั้งเรื่องของตัวละคร หรือว่า Effect ในฉากการต่อสู้ก็ถือว่าทำออกมาได้ดี การเล่นลื่นไหล ไม่สะดุด แต่ว่าในตอนเปิดเข้าเกมจะมีเรื่องของการโหลดไฟล์ที่ค่อนข้างนาน ใครไม่ชอบรออาจจะเบื่อได้

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #Dream Raiders Knights

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor