รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

City Ambulance Driving Simulator – Emergency

City Ambulance Driving Simulator – Emergency game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเป็นเรื่องแรก ๆ ที่เจ้าหน้าที่ควรให้ความสำคัญ เพราะเมื่อไปถึงสถานที่เกิดเหตุแล้วจะได้จัดการช่วยเหลือผู้ป่วยได้ทันท่วงที ซึ่งเจ้าหน้าที่เหล่านั้นก็จะต้องได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีด้วย ไม่ใช่ว่าจะทำแบบขอไปทีไม่ได้ เนื่องจากมันจะไม่ส่งผลดีทั้งผู้บาดเจ็บ และตัวของเจ้าหน้าที่เองด้วย แต่ความรู้เบื้องต้นเพียงอย่างเดียวยังไม่พอมันจะต้องบวกกับความรวดเร็วไปอีก เพราะบางเคสก็เป็นเรื่องที่ไม่สามารถรอเวลาได้นาน ๆ ดังนั้น หากใครที่คิดว่าตัวเองมีคุณสมบัตินี้ติดตัวมาเยอะแล้ว ก็ลองมาปฏิบัติภารกิจในเกม City Ambulance Driving Simulator – Emergency แล้วดูว่าเราจะสามารถช่วยเหลือได้สำเร็จในทุกสถานการณ์หรือไม่

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม City Ambulance Driving Simulator – Emergency เป็นแนวจำลองสถานการณ์ที่เราจะต้องให้ความช่วยเหลือไปตามสถานการณ์ต่าง ๆ เหมือนกับว่าเราได้เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่นั้นจริง ๆ โดยตัวเกมจะมีแค่ 3 โหมด คือ Road Accidents, Domestic Cases และ Emergency Cases ซึ่งแต่ละโหมดก็จะมีสถานการณ์ที่ต่างกันไป แล้วก็มีการแยก Level ย่อยออกไปอีกเล็กน้อยแล้วเราก็สามารถเลือกได้ว่า จะเล่น Level ไหนก่อนภายในโหมด หลังจากเลือกเสร็จเราก็จะเจอกับหน้าจอที่มีรถพยาบาลอยู่ตรงกลาง

ส่วนด้านซ้ายมือเป็นพวงมาลัย ด้านขวาเป็นการควบคุมอื่น ๆ เช่น การเบรก หรือการถอยหลัง แต่เมื่อลองกดแล้วไม่สามารถทำอะไรได้เลย นอกจากความนิ่งที่พบเจอ ดังนั้น ก็เลยต้องลองหาวิธีการเคลื่อนไหวใหม่แล้วก็พบว่ามันต้องใช้ลูกศร หรือไม่ก็ตัวอักษร W, A, S, D ในการเคลื่อนที่ ส่วนการเบรกจะใช้ปุ่ม Spacebar ซึ่งภารกิจในเกม City Ambulance Driving Simulator – Emergency ไม่มีการบอกอะไรทั้งสิ้น เว้นแต่เราจะต้องตามลูกศรสีเขียวที่นำทางอยู่ข้างหน้าไป พอถึงจุดหมายก็จะมีจุด Check Point สีเขียวอยู่ เราก็จะต้องเข้าไปจอดรถตรงนั้น แล้วเจ้าหน้าที่บนรถก็จะช่วยกันนำผู้ป่วยขึ้นรถพยาบาล

ซึ่งมันไม่ได้จบแค่การรับผู้ป่วยอย่างเดียว เพราะเราจะต้องนำผู้ป่วยไปส่งยังโรงพยาบาลก่อนถึงจะถือว่าจบภารกิจ ถ้ามองภาพรวมก็ไม่ได้ถือว่ามันมีความยากมากนัก แต่มันจะมีเรื่องของเวลาที่เข้ามากดดันทำให้เราต้องรีบไปให้ถึงจุดหมาย และถึงแม้ว่า City Ambulance Driving Simulator – Emergency จะมีโหมดน้อยแต่กว่าจะผ่านก็ใช้เวลานานพอสมควร ส่วนการออกแบบไม่ได้มีความสวยงามสมจริงอะไร เพราะเหมือนเป็นการใช้ลายเส้นอย่างง่ายมารวม ๆ กัน ดีอย่างเดียวว่าการเล่นค่อนข้างลื่นไหล แล้วก็ไม่สะดุด องค์ประกอบอื่นก็มีไม่เยอะจนทำให้รู้สึกว่ามีความรกจนเกินไป

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor