รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

City Escape: Garden Blast Story

City Escape- Garden Blast Story game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Life Style ในการใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ย่อมมีความแตกต่างเกิดขึ้นเสมอ บางคนมาจากต่างจังหวัดเพื่อหางานทำ แต่คนที่อยู่ในเมืองก็อยากลองไปใช้ชีวิตตามต่างจังหวัดบ้าง ซึ่งถ้าพูดกันจริง ๆ แล้วไม่มีใครที่มีความพอดีหรอก เพราะทุกคนก็อยากใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่มันมีอีกครอบครัวหนึ่งที่ยอมทิ้งบ้านในเมืองเพื่อไปอยู่ต่างจังหวัด แล้วก็ขอความร่วมมือจากเราให้ช่วยอีกต่างหาก แต่พวกเขาจะขอให้ช่วยในเรื่องไหนบ้างก็ลองไปดูในเกม City Escape: Garden Blast Story เองแล้วกัน

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม City Escape: Garden Blast Story พูดถึงครอบครัวหนึ่งที่คิดว่าตัวเองมีพร้อมทุกอย่างแล้ว แต่ Melanie มีความฝันว่าอยากจะออกจากเมืองแล้วไปอยู่นอกเมืองมากกว่า ซึ่ง David เองก็ยังไม่ค่อยอยากไปมากนัก แต่สุดท้ายแล้วทั้งครอบครัวก็ต้องไปอยู่ดี เมื่อไปถึง Chloe ผู้เป็นลูกสาวถึงกับอยากกลับเข้าเมือง เพราะสภาพบ้านมีความเก่า และทรุดโทรมเป็นอย่างมาก ต่างกับ Ben น้องชายของเธอที่ดูตื่นเต้นกับบ้านหลังใหม่นี้

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม City Escape: Garden Blast Story เป็นการเล่นแนว Puzzle ที่เราจะต้องทำการเคลียร์วัตถุในตาราง ให้ครบตามที่ตัวเกมกำหนด หากใครไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน ช่วงแรก ๆ ก็จะมีการสอนใช้งานให้ด้วย รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลย หลังจากที่เราเคลียร์วัตถุเรียบร้อยแล้วตัวเกมจะพามาดูส่วนของภารกิจ ที่แสดงอยู่บนสมุดด้านซ้ายมือ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการทำความสะอาด, ปรับปรุง หรือซ่อมแซมบางสิ่งที่อยู่ภายในบริเวณบ้าน แต่ก็ต้องแลกกับดาวที่สะสมมาจาก Puzzle ด้วยนะ มีเงินอย่างเดียวไม่สามารถเปลี่ยนอะไรได้

เมื่อเราเรียนรู้วิธีการเล่นจนเข้าใจ ตัวเกม City Escape: Garden Blast Story ก็จะปล่อยให้เราไปสะสมดาวต่อ ซึ่งมันก็จะเริ่มมีเงื่อนไขเข้ามาทีละนิด ทำให้เราไม่รู้สึกว่ายากจนเกินไป เช่น การเพิ่มจำนวนการเคลื่อนย้าย ที่ในภายหลังอาจจะมีการลดลง หรือไม่ก็เพิ่มอุปสรรคในตารางเพื่อให้เกิดความท้าทายมากขึ้น หากทำไม่สำเร็จตามจำนวนที่กำหนดก็จะต้องเสียหัวใจไป 1 ดวง แต่ถ้าใครไม่อยากเสียส่วนนี้จะใช้เงินเพื่อไปต่อก็ได้เหมือนกัน ทีนี้ลองมาดูในส่วนของการปรับปรุงกันบ้าง ถ้าเป็นเรื่องการทำความสะอาดตัวละครก็จะจัดการเอง แต่ถ้าเป็นเรื่องการปรับปรุงเราสามารถเลือกแบบที่มีได้เลย

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor