รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Cute Cats Adventure

Cute Cats Adventure game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ความทาสแมวต้องคุยกันเฉพาะกลุ่มคนเลี้ยง หรือคนที่เข้าใจเท่านั้นถึงจะคุยกันรู้เรื่อง หากใครที่ไม่ได้เดินทางสายนี้อาจจะทำให้รู้สึกรำคาญได้ เหมือนอย่างบางคนอาจจะรู้สึกชอบแต่แพ้ขนแมว หรือเป็นภูมิแพ้เลยไม่สามารถเลี้ยงได้ ซึ่งมันก็น่าเห็นใจอยูเหมือนกัน มันก็เลยทำให้หลายคนหาทางออกด้วยการดูรูปแมวคนอื่น แต่สำหรับเกม Cute Cats Adventure ไม่ได้เน้นเฉพาะทาสแมวอย่างเดียว เพราะไม่ว่าใครที่แพ้ความน่ารักก็สามารถเข้ามาเล่นกันได้ แต่จะเล่นกันไปถึงไหน หรือใช้เวลาเท่าไหร่ก็ต้องแล้วแต่ว่าหลงไปกับความน่ารักมากแค่ไหน

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Cute Cats Adventure จะเป็นการทำภารกิจภาษาแมว ๆ โดยเริ่มจากการเลือกแมวที่ต้องการก่อน แต่เอาจริง ๆ เราไม่สามารถเลือกอะไรได้หรอกเนื่องจากเราไม่มีเงิน ก็เลยจำเป็นต้องใช้ตัวแมวสีเทาพื้นฐานมาเล่น แต่ถ้าใครที่อยากจะได้แมวสวย ๆ อย่างที่ต้องการก็สามารถเติมเงินได้นะ เพราะตัวเกมจะเสนอ Package สุดคุ้มมาให้แล้วเราก็จะได้รับสิทธิประโยชน์จากเกมนี้เยอะเลย หลังจากที่ตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกเป็นสายเปย์ หรือสายฟรี ก็มาถึงขั้นตอนที่เราจะต้องพาเจ้าแมวไปคุยกันเพื่อทำภารกิจ

ส่วนการควบคุมสามารถเลือกใช้ได้ทั้งลูกศรแล้วก็ตัวอักษร W, A, S, D ตามที่ถนัด และการกระโดดจะต้องใช้ปุ่ม Spacebar โดยฉากต่าง ๆ ของ Cute Cats Adventure ก็มีหลายฉากไม่ว่าจะเป็นบ้าน, ในสวน หรือแม้กระทั่งสภาพแวดล้อมที่คล้ายกับฟาร์ม ซึ่งส่วนใหญ่เราจะต้องบังคับเจ้าแมวให้ไปเปิดหีบสมบัติ ตามจำนวนที่ตัวเกมกำหนดแล้วเราก็จะได้รับการ์ดที่มีภาพแสดงอยู่บนนั้น หากใครที่กำลังสงสัยว่าเจ้าเหมียวนี้สามารถแต่งตัวได้หรือไม่ ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่ามันสามารถทำได้ แต่ก็ต้องมีการเติมเงินแล้วก็ทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ครบ

นอกจากภารกิจที่ต้องทำแล้ว Cute Cats Adventure ก็ยังมี Mini Game ให้เลือกเล่นด้วย โดยกติกาการเล่นของมันเป็นการตีกอล์ฟ ที่มีสนามให้เลือกเล่นถึง 3 สนาม แล้วก็มีสภาพแวดล้อมกับความยากที่ต่างกัน ใครชอบเกมกอล์ฟก็ลองมาเล่นตรงนี้เพื่อขัดจังหวะการทำภารกิจได้ ส่วนการออกแบบในเกมมีความน่ารักสวยงามตามฉบับการ์ตูน เหมือนเราได้ดู Animation เรื่องหนึ่ง ที่เมื่อดูแล้วทำให้รู้สึกว่าเราเป็นคนควบคุมการเดินเรื่องทั้งหมด การเล่นลื่นไหล ไม่สะดุด ยิ่งบวกกับความน่ารักที่ตัวเกมมีด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ต้องใช้เวลากับเกมนี้พอสมควร

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor