รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Hungry Hearts Diner เกมเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นชิลล์ๆไปกับคุณยายใจดี

Hungry Hearts Diner เกมเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นชิลล์ๆไปกับคุณยายใจดี game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

 “Hungry Hearts Diner” เกมแนว Idle จากค่ายญี่ปุ่นอินดี้ เปิดให้เล่นฟรีบนระบบ iOS กับ Android  สำหรับใครที่ชอบเกมแนวทำอาหาร บริหารจัดการร้าน เล่นได้เพลินๆ ผ่อนคลาย มีเรื่องราวน่าติดตาม บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก ใส่ความเป็นญี่ปุ่นพื้นบ้านน่าหลงใหล ห้ามพลาดเด็ดขาด

Hungry Hearts Diner เกมเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นชิลล์ๆไปกับคุณยายใจดี2

ระบบการเล่นใน Hungry Hearts Diner

Hungry Hearts Diner มีธีมเรื่องราวเกี่ยวกับคุณยายคนหนึ่ง เธอเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ริมถนน แม้เป็นเพียงร้านธรรมดาเล็กๆ แต่ผู้คนที่เข้ามาจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับอาหารอร่อยๆ จนบอกกันปากต่อปากถึงความพิเศษของร้านนี้ จุดเด่นหนึ่งที่ทำให้ร้านนี้ไม่เหมือนใคร คือ คุณยายที่ทำงานอย่างหนัก ทั้งออกไปจ่ายตลาด ล้างจาน เก็บโต๊ะ ทำอาหาร เพื่อหารายได้ดูแลสามีที่กำลังป่วย แต่ทุกครั้งที่มีคนเข้ามาในร้านคุณยายก็มักจะยิ้มอย่างอ่อนโยนถามไถ่สารทุกข์สุขดิบและรับฟังปัญหาของทุกคนเสมอ ซึ่งในเกมก็ให้บรรยากาศแบบนั้น สีในเกมจะเป็นสีโทนอุ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอบอุ่นหัวใจ ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมกรุ่นของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ โดยในเกมเราจะได้รับบทเป็นคุณยายเจ้าของร้านทำอาหารต่างๆไปเรื่อยๆ เมื่ออาหารอัพเลเวลถึงระดับที่ต้องการจะสามารถปลดล็อคเมนูใหม่ได้ โดยเมนูเหล่านี้จะเต็มไปด้วยอาหารพื้นบ้านของญี่ปุ่นมากมาย อาทิเช่น ข้าวปั้น ข้าวแกงกะหรี่ ปลาซาบะ ซุปมิโซะ และอื่นๆอีกมากมาย ความน่าสนุกของเกมนี้ อีกอย่างคือการปลดล็อคสตอรี่ของลูกค้าที่เข้ามาในร้าน โดยจะมีตัวละครที่มาประจำทุกวัน 2 ตัว ได้แก่ พนักงานออฟฟิศและผู้ใช้แรงงาน ทั้งสองคนเป็นลูกค้าประจำที่ไม่มีสตอรี่อะไรเป็นพิเศษและอีก 8 ตัวละครที่มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง รวมถึงเมนูอาหารที่ชอบด้วย เกมนี้จะให้เราเล่นตั้งแต่วัน จันทร์-อาทิตย์ วนเวียนไปเรื่อยๆ ในแต่ละวันลูกค้าที่มาจะแตกต่างกัน ถ้าหากเราทำตามเมนูที่ลูกค้าแต่ละคนชอบได้จนเติมเต็มความพึงพอใจถึง 100% จะสามารถปลดล็อคเนื้อเรื่องต่างๆมากมาย รวมถึงความปรารถนาในใจของพวกเขาด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกมนี้เนื้อเรื่องดีมาก เป็นเรื่องราวชีวิตประจำวันธรรมดาที่อบอุ่น ดราม่าและให้กำลังใจเราได้ นอกจากเนื้อเรื่องของคนอื่นแล้ว ยังปลดล็อคเนื้อเรื่องระหว่างคุณยายกับสามีที่มักจะชอบเถียงกันเป็นประจำ แต่รักกันดีไม่แพ้คู่รักอื่นๆ

Hungry Hearts Diner เกมเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นชิลล์ๆไปกับคุณยายใจดี3

นอกจากปลดล็อคเนื้อเรื่องและอาหารแล้ว ในเกม Hungry Hearts Diner เรายังต้องหาเงินมาอัพเกรดร้านรวมถึงทำเมนูต่างๆ ซึ่งค่า Stamina เป็นข้อจำกัดด้วย ยิ่งเล่นนานยิ่งต้องรอ แต่ถ้าใครอยากให้ขึ้นเร็วๆสามารถดูโฆษณาได้ ซึ่งมีโอกาสเกิด Frezy Mode ที่ลูกค้าถล่มกันเข้าร้านสร้างรายได้ถล่มทลายอีกด้วย

เครดิตภาพ 1 จาก www.taptap.io

เครดิตภาพ 2 จาก www.trueplookpanya.com

เครดิตภาพ 3 จาก www.apartmenttherapy.com

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor