รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Girl Alone เกมเลี้ยงสาวน้อยมืดมน

Girl Alone เกมเลี้ยงสาวน้อยมืดมน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

“ฮิคิโคโมริ” คือ คำที่ใช้เรียกคนที่เป็นโรคหวาดกลัวสังคม ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวในบ้าน ไม่อยากออกไปรับรู้โลกภายนอก ซึ่งสำหรับใครที่เบื่อสาวๆแนวสดใส อยากหาเกมจีบสาวที่มีตัวละครคาแรกเตอร์เก็บตัว มืดมน รอคอยความช่วยเหลือจากคุณ ขอนำเสนอ “Girl Alone” เกมจีบสาวแนว Point and Click ผสม Clicker นิดๆ พร้อมมินิเกมสนุกๆบน iOS และ Android ที่จะทำให้คุณเล่นเพลินจนลืมเวลา

Girl Alone เกมเลี้ยงสาวน้อยมืดมน2

ช่วยเหลือสาวน้อยให้ออกไปสู่โลกภายนอกใน Girl Alone

ใน Girl Alone เราจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มคนหนึ่ง เขาเดินทางมาไกลเพื่อรับงานดูแลบ้านให้กับสองสามีภรรยาที่แต่งตัวเหมือนนักวิทยาศาสตร์ ด้วยความอยากได้งานมากจึงรีบเซ็นสัญญาว่าจ้างแบบไม่อ่านรายละเอียดให้ดีก่อน หลังจากเจ้าของบ้านจากไป เหลือเพียงแค่ตัวเอกที่เดินชมบ้านจนกระทั่งไปเจอห้องปริศนา ซึ่งข้างนอกติดป้ายสติกเกอร์ห้ามเข้าไว้มากมาย และเมื่อเข้าไปก็ได้พบกับหญิงสาวท่าทางมืดมนหดตัวด้วยความหวาดกลัวอยู่ในห้อง หญิงสาวคนนี้ไม่มีที่มาที่ไป เธออยู่ในห้องนี้มานานจนหลงลืมโลกภายนอกไปแล้ว อีกทั้งสภาพห้องยังดูเก่า เละเทะ เต็มไปด้วยฝุ่นและแมลง ไม่ใช่ที่ให้คนอยู่ด้วยซ้ำ  แทนที่ตัวเอกของเราจะได้พักผ่อนในบ้านสบายๆ แล้วรับค่าจ้างไปเมื่อจบงาน แต่ใครจะคิดล่ะว่า เขาต้องรับหน้าที่เลี้ยงดูเด็กสาวขี้กลัวคนนี้ด้วย จะปฏิเสธก็ไม่ได้ เพราะในสัญญาเขียนว่า หากทิ้งงานไปต้องโดนค่าปรับถึง 50,000,000 สำหรับระบบการเล่น Girl Alone จะมีค่าหัวใจให้สะสมเรื่อยๆ เพื่อปลดล็อคเนื้อเรื่อง ซึ่งหัวใจจะไปตันที่ level 100 และเราสามารถเลือกตัวเลือกได้ตลอดเส้นทาง เพื่อไปสู่ฉากจบแบบต่างๆ ทั้งยังมีภาพอีเว้นต์รวมถึงภาพฉากจบมากมายให้เก็บสะสม กว่าจะเล่นจบสักรูท สายฟรีค่อนข้างลากเลือดเลยทีเดียว เพราะเงินในเกมหาเท่าไหร่ก็ไม่พอเสียที ทุกอย่างต้องใช้เงินหมด ไม่ว่าจะเป็น ซื้ออาหารให้สาวน้อย  เสื้อผ้า ของใช้ เฟอร์นิเจอร์บ้าน เดท ไปจนถึงสัตว์เลี้ยง ซึ่งเกมนี้จะมีระบบหาเงิน โดยการทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลหรือทำพาสไทม์ซึ่งมีให้เลือกด้วยกัน 3 ที่ คือ ร้านขายสัตว์เลี้ยง ร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าเล่นมินิเกมซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมจับคู่ภาพ  ที่ยิ่งเล่นมากเท่าไหร่เลเวลและความยากจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นเมื่อผ่านตามเป้าหมายจะได้ของรางวัลและเงินเพิ่มขึ้น

Girl Alone เกมเลี้ยงสาวน้อยมืดมน3

สิ่งหนึ่งที่ Girl Alone ดึงดูดให้ผู้เล่นติดงอมแงม คือ ระบบการเล่นที่สนุก ภาพสวย 2D กึ่ง 3D แนวน่ารักสดใสและวิธีการถ่ายทอดเนื้อเรื่องดราม่าให้ออกมาอบอุ่น น่ารัก ผ่อนคลายได้ ผ่านบทพูดต่างๆที่ดูสนุก น่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ เข้าเกมมามีอะไรให้ทำตลอด แถมยังมีสิ่งที่คาดเดาไม่ได้อย่างเควสจำกัดเวลาโผล่มาเป็นพักๆด้วย

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor