รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

GHOST SCRAMBLE เกมมือถือแนวแอคชั่นสลิงชอทออนไลน์กับเพื่อนได้ทั้งโลก

GHOST SCRAMBLE เกมมือถือแนวแอคชั่นสลิงชอทออนไลน์กับเพื่อนได้ทั้งโลก game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

หลายคนอาจไม่ชอบเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือผ่านแอพพลิเคชั่นเกมสักเท่าไหร่เนื่องจากมองว่ารูปแบบเกมค่อนข้างซ้ำซากไม่มีอะไรน่าสนใจ วนไปมาระหว่างเกมแนว MOBA เกมแนวไขปริศนาทดสอบสมองประลองปัญญา หรือไม่ก็เกมแนว BATTLE ROYAL แต่ในความเป็นจริงแล้วมีเกมมากมายบนโทรศัพท์มือถือที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความแปลกใหม่ อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพพลิเคชันเกมแนวต่อสู้สลิงชอทที่มีชื่อว่า GHOST SCRAMBLE เป็นเกมที่มีงานภาพโดดเด่นแถมระบบการเล่นก็แปลกใหม่ แถมยังสามารถเล่นได้แบบออนไลน์ร่วมกับเพื่อนทั่วทั้งโลกอีกด้วย มันจะมีความสนุกสนานหรือความน่าสนใจอย่างไรไปดูกันเลย 

ภาพปกจาก : play.google.com/store/apps/details?id=com.vega.dfg&hl=th&gl=TH

รูปแบบเกมเพลย์บนแอพพลิเคชันเกม GHOST SCRAMBLE

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vega.dfg&hl=th&gl=TH

            GHOST SCRAMBLE เป็นเกมแนวต่อสู้แอคชั่นสลิงชอทที่มีการผสมผสานความเป็น RPG เข้ามาไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากเมื่อเริ่มเกมเราจะต้องทำการตกแต่งตัวละครรวมไปถึงติดตั้งจิตวิญญาณแห่ง MONSTER STRIKE ให้เรียบร้อยก่อนที่จะเข้าไปลุยต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในดันเจี้ยนหรือกับเพื่อนจากทั่วทั้งโลกเพื่อกำจัดภูตผีปีศาจที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวให้หมดไป หลังจากที่เราตะลุยดันเจี้ยนก็จะได้รับ ITEM มาอัพเกรดพลังวิญญาณให้ถึงขีดสุดเพื่อความเก่งกาจมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อเดินทางไปในดันเจี้ยนที่ลึกมากขึ้น เราจะต้องบังคับตัวละครของเราเดินเข้าไปโจมตีศัตรูด้วยอาวุธในมือซึ่งจะเริ่มต้นด้วยปืน หลังจากนั้นทำการดีดพลังวิญญาณเข้าโจมตีศัตรูแบบ STRIKE หรือจะใช้ไม้ตายสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นก็ได้เช่นเดียวกัน แม้ว่าจะมีอาวุธแต่การสร้างความเสียหายส่วนใหญ่จะใช้พลังวิญญาณเป็นหลัก การโจมตีด้วยอาวุธจึงเป็นเพียงแค่การโจมตีเสริมที่ช่วยให้เราสามารถรับมือกับศัตรูได้ดีขึ้นเพียงเท่านั้น ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือตัวเกมไม่ได้มีเพียงแค่การต่อสู้อย่างเดียวแต่ยังมีปริศนาที่รอคอยการแก้ไขอยู่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการกดสวิตช์ปลดล็อคทางเข้าหรือการทำลายสิ่งก่อสร้าง ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการผ่านด่านได้มากขึ้นกว่าเดิม ตำแหน่งการเล่นจะมีอยู่ 2 ตำแหน่งประกอบไปด้วย BUSTER 3 คนซึ่งจะลงแข่งขันในสนามรบเพื่อกำจัดเหล่าศัตรูให้หมดไป และโดรนที่เป็นฝ่ายสนับสนุนเพื่อร่วมทีมจากบนฟ้า หากเล่นคนเดียวเราจะสามารถบังคับได้แค่ตัว BUSTER เท่านั้น สำหรับตำแหน่งโดรนจะถูกบังคับโดย AI แทนซึ่งหากเป็นด่านที่ไม่ได้ยากอะไรก็จะค่อนข้างง่าย แต่หากเป็นด่านที่ยากขึ้นมาโอกาสที่จะผ่านด่านได้ก็น้อยลงกว่าเดิมเช่นเดียวกัน 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟิกในแอพพลิเคชันเกม GHOST SCRAMBLE

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vega.dfg&hl=th&gl=TH

            GHOST SCRAMBLE ตัวเกมใช้งานภาพเป็นแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครซึ่งการออกแบบนั้นจะเน้นลักษณะที่คล้ายคลึงกับอนิเมะเพียงแต่ว่าจะมีขนาดที่เล็กลงมาเป็นสไตล์จิบิแทนทำให้มันมีความน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนศัตรูนั้นก็มีการออกแบบที่หลากหลายทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าจะเป็นเกมแนววิญญาณแต่ไม่น่ากลัวเลยแม้แต่น้อย เป็นงานภาพที่มีความละเอียดคมชัดสูงและสวยงาม สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vega.dfg&hl=th&gl=TH


#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor