รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

The Last of Us : Left Behind ตัว dlc สำหรับคนที่ยังไม่จุใจกับเกมภาคหลัก

The Last of Us - Left Behind ตัว dlc สำหรับคนที่ยังไม่จุใจกับเกมภาคหลัก game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            The Last of us เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในฐานะเกมแนวเอาชีวิตรอดจากภัยพิบัติเชื้อไวรัสซอมบี้จนทำให้โลกต้องล่มสลาย ด้วยเนื้อหาเกมที่หนักหน่วงและรูปแบบเพลงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานทำให้เกมนี้สามารถปล่อยออกมาได้ถึง 2 ภาคและได้รับความนิยมทั้งสองภาคแบบไม่มีตก สำหรับใครที่เล่นเกมภาคหลักแล้วยังรู้สึกไม่ถึงใจมากพอเราขอแนะนำ The Last of Us : Left Behind เกม dlc ที่ออกมาเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบ The Last of us โดยเฉพาะ มาในรูปแบบของเกมแนว Action Third Person Shooting เอาชีวิตรอดเหมือนเดิม วางจำหน่ายเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา 

ภาพปกจาก : www.youtube.com/watch?v=0MeZSDrdrfI&ab_channel=DomTheBomb

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเเกม The Last of Us : Left Behind

The Last of Us : Left Behind เป็นเกมที่จะเล่าเรื่องราวถึงเอลลี่และไรลี่ย์ เด็กสาวสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันและรู้จักกันนานนับตั้งแต่สมัยยังอยู่ในโรงเรียนสอบเข้าทหาร ทั้งสองได้พบกันอย่างบังเอิญก่อนจะออกเดินทางผจญภัยไปพร้อมกันด้วยเกียรติยศ ความรักระหว่างเพื่อน และการเอาชีวิตรอด เกมนี้เป็นเกมภาค dlc ดังนั้นคุณจึงต้องเล่นเกมภาคหลักให้จบก่อนไม่เช่นนั้นจะเป็นการถูกสปอยแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นภาคหลักมาก่อนแล้วอยากจะลองเล่นตัว dlc ดูว่าชอบเกมมั้ยตัวเกมก็จะเล่าถึงเรื่องราวโลกของเราที่ล่มสลายหลังจากที่มีเชื้อไวรัสกลายพันธุ์ที่มีต้นตอมาจากเชื้อรา เปลี่ยนให้คนธรรมดาทั่วไปกลายเป็นปีศาจร้ายที่มีความน่ากลัวกว่าซอมบี้ ในตอนแรกเราจะได้สวมบทบาทเป็นชายหนุ่มที่มีชื่อว่าโจเอล เขาต้องทำภารกิจในการถ้าเด็กสาวที่มีชื่อว่าแอชลี่ย์ออกเดินทางไปยังจุดหมายให้สำเร็จเพื่อยับยั้งวิกฤตการณ์เชื้อไวรัสแพร่ระบาด ตัวเกมมีความสมจริงเป็นอย่างมากแม้ว่าจะเป็นเกมเก่าเนื่องจากพัฒนาโดยสิ่งที่เรียกว่า Motion Capture โดยมีนักแสดงที่มาสวมบทบาทเป็นตัวละครภายในเกมคอยขยับท่าทางเพื่อบอกเล่าเรื่องราว ก่อนที่นักอนิเมชั่นจะนำเอาภาพที่ได้จากนักแสดงที่เป็นมนุษย์ไปทำเป็นงานภาพอนิเมชั่น ดังนั้นนอกจากคุณภาพของงานภาพกราฟิกที่ยอดเยี่ยมแล้วแม้แต่การเคลื่อนไหวหรือหน้าตาของตัวละครภายในเกมก็จะมีความสมจริงและมีความเป็นมนุษย์มากขึ้นกว่าเดิม 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม The Last of Us : Left Behind

https://m.thisisgamethailand.com/content

            The Last of Us : Left Behind เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะยังต้องเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความอันตรายมากมายไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับเหล่าผู้ติดเชื้อหรือแม้แต่ผู้รอดชีวิตด้วยกันเองก็ตาม เนื่องจากสถานการณ์หลังโลกล้มสลายนั้นเต็มไปด้วยความยากลำบาก บ้านเมืองไม่มีกฎหมายอีกต่อไปทำให้การปล้นฆ่ากันกลายเป็นเรื่องปกติ ตัวเกมจะยังดำเนินไปแบบเกมแนวเนื้อเรื่องผสมผสานการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดเหมือนเดิมโดยจะกินระยะเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่กำลังดีสำหรับเกมภาคเสริมอย่าง Dlc 

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกม ps4 #เกม ps5

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor