รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมมือถือแนว RPG จากอนิเมะสุดงานดี

แนะนำเกมมือถือแนว RPG จากอนิเมะสุดงานดี game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

วันนี้เรามีเกมมือถือแนว RPG จากอนิเมะมาแนะนำกันอีกแล้ว! มาพร้อมเกมเพลย์สุดงานดีที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด ยิ่งสาวกอนิเมะยิ่งห้ามพลาด กราฟิกสวย งานดี น่าเล่นมากๆ แต่ละเกมที่รวบรวมมาไม่ทำให้คอเกมผิดหวังอย่างแน่นอน ตามไปดูกันเลยว่าจะมีเกมไหนบ้าง

1.Date A Live : Spirit Pledge HD

จัดทีมเหล่าสาวนักรบวิญญาณสุดแข็งแกร่งที่จะมาร่วมกันกำจัดศัตรูในดันเจี้ยน เป็นเหล่านักรบจากอนิเมะเรื่อง “Date a Live พิชิตรักพิทักษ์โลก” ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครให้ต่อสู้กับศัตรู โดยจะต้องใช้สกิลต่างๆของแต่ละตัวละครเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก แล้วตะลุยไปในดันเจี้ยนต่างๆ กราฟิกมาในรูปแบบสองมิติ ภาพสวยสุดงานดี เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม ระบบการเล่นมีความสนุกสนาน มีเสียงพากย์ญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดี ถือว่าเป็นอีกเกมที่มีความสนุกครบรสเลยทีเดียว ใครเป็นคอเกมแอ็คชั่นแนวอนิเมะ เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ห้ามพลาด!

ภาพจาก : GameDVA.com

2.The Irregular at Magic High School Reloaded Memory

ร่วมกันจัดทีมเหล่านักเวทย์สุดแข็งแกร่งจากอนิเมะสุดเข้มข้นจากเรื่อง “พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท” เพื่อออกไปตะลุยในดันเจี้ยนกำจัดศัตรูสุดชั่วร้าย เนื้อเรื่องของเกมมีความเข้มข้น ทำให้ผู้เล่นลุ้นและอยากติดตามเรื่อยๆ ตัวละครถูกเนรมิตขึ้นใหม่จนกลายเป็นตัวละครที่มาในรูปแบบสามมิติ มาพร้อมเวทย์มนตร์ที่พร้อมออกไปกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก ยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการต่อสู้ให้สนุกและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปในดันเจี้ยนต่างๆ และต่อสู้ด้วยสกิลอย่างต่อเนื่อง มีเนื้อเรื่องให้เลือกเล่นด้วยกันถึง 2 รูปแบบ ใครชอบแบบไหนสามารถเลือกเล่นได้ตามต้องการ

ภาพจาก : This Is Game Thailand

3.To Aru Majutsu no Index : Imaginary Fest

สาวกอนิเมะเรื่อง “อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม” ห้ามพลาด ผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละคร จากอนิเมะเพื่อไปตะลุยไปในดันเจี้ยนต่างๆ ผสมผสานกับเกมแนววางแผนซึ่งต้องมีการวางแผนอย่างดีเพื่อกำจัดศัตรู ถือเป็นอีกเกมที่มีระบบการเล่นแปลกใหม่ ผู้เล่นจะต้องวางตำแหน่งของตัวเองลงบนช่องสี่เหลี่ยมเพื่อกำจัดศัตรู กราฟิกมีความโดดเด่น มาในรูปแบบสามมิติ โดดเด่น เล่นเพลินสุดๆ เป็นอีกหนึ่งเกมจากอนิเมะที่อยากแนะนำมากๆ

ภาพจาก : Toaru Majutsu no Index Wiki – Fandom

#เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกม ps4 #เกม ps5 #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor