รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมมือถือสไตล์การ์ตูนอนิเมะ หลากหลายแนว

แนะนำเกมมือถือสไตล์การ์ตูนอนิเมะ หลากหลายแนว game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

มาในรูปแบบเกมสไตล์การ์ตูนอนิเมะที่จะทำให้เพื่อนๆเพลิดเพลิดตลอดการเล่นเกม เรียกว่าเป็นเกมที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งสาวกการ์ตูนอนิเมะบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ภาพสวย กราฟิกจัดเต็ม ยิ่งทำให้เกมน่าเล่นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ได้มีดีแค่กราฟิกเท่านั้น เพราะระบบการเล่นก็โดดเด่นไม่แพ้กัน พูดขนาดนี้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเกมไหนบ้าง

1.Castle Morihisa

เกมแนววางแผนสุดเข้มข้น ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบหลากหลายอาชีพ ซึ่งต้องออกไปปะทะกับศัตรูเพื่อเปิดโปงกบฎในปราสาทโมริฮิสะให้เมืองกลับมาสงบสุขเหมือนเดิม ผู้เล่นจะต้องผ่านด่านต่างๆไปเรื่อยๆ เพื่อกำจัดศัตรู และป้องกันนักรบในทีมไม่ให้โดนโจมตี ถือว่าเป็นเกมที่เน้นการวางแผนแบบเข้มข้น เพียงแค่อัปเกรด Talent ก็จะช่วยเพิ่มสถานะพิเศษต่างๆมากมาย เป็นเกมที่เล่นได้ไม่ยากเลย เล่นสบายชิลๆได้ทั้งวัน

ภาพจาก : Nintendo

2.Infinity Souls

จัดทีมเพื่อเข้าไปตะลุยในโลกไซเบอร์ ซึ่งเป็นโลกของอนาคตที่มาพร้อมความสนุกมากมาย ภายในเกมเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่จะช่วยให้การเล่นเกมสนุกและเล่นง่ายมากขึ้น ตัวละครแต่ละคนมาพร้อมความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ด้วยสกิลการโจมตีสุดอลังการ บอกเลยว่ากำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว ผู้เล่นมีการวางแผนที่ดี เชื่อว่าเป็นอีกเกมแนว RPG สไตล์อนิเมะที่คอเกมหลายคนต้องชอบแน่ๆ 

ภาพจาก : This Is Game Thailand

3.SAMURAI X

มาพร้อมสิ่งที่น่าสนใจมากมายกับเกมแนว Action Roguelike ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมเหล่านักรบทั้ง 10 เพื่อร่วมกันกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก โดยจะต้องตะลุยไปในดันเจี้ยนต่างๆแล้วร่วมกันทำภารกิจเก็บศาสตราวุธให้ครบ 10 ชิ้น เพื่อเตรียมตัวไปต่อสู้กับบอส เล่นง่ายมากๆเพียงแค่กระโดดไปมาเพื่อหลบเหล่ามอนสเตอร์ แต่ก็ต้องหาจังหวะเข้าไปโจมตีเหล่ามอนสเตอร์ด้วยเช่นกัน รูปแบบการโจมตีของแต่ละตัวละครจะแตกต่างกันออกไป เป็นอีกเกมที่แนะนำให้เล่นแก้เบื่อได้เลย

ภาพจาก : This Is Game Thailand

4.Lemuria of Phosphorescent : Bonds of the Starry Sky

เกมแนว Strategy RPG ที่จะพาทุกคนตะลุยไปกับเหล่าสาวจิ๋วสุดน่ารัก พร้อมกับการทำภารกิจตะลุยไปในดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อร่วมกันกำจัดศัตรู และทำให้อาณาจักร Lemuria กลับมาสงบสุขให้ได้ ซึ่งเป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ เพราะนักรบจิ๋วจะต่อสู้กับศัตรูโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นเพียงแค่คอยใช้สกิลของตัวละครในเวลาที่เหมาะสม แต่ต้องอาศัยการวางแผนเป็นหลัก ถือเป็นเกมที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบเกมแนววางแผนเลย

ภาพจาก : GameMonday

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor