รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมมือถือหลากหลายแนว คุณภาพดีที่ต้องเล่น

แนะนำเกมมือถือหลากหลายแนว คุณภาพดีที่ต้องเล่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับวันนี้เรากลับมาพบกันอีกแล้วกับเกมมือถือหลากหลายแนวที่มาพร้อมกราฟิกสุดน่ารัก มีหลากหลายเกมให้เลือกเล่น ใครชอบเกมแนวไหนสามารถเลือกได้ตามต้องการ บอกเลยว่าแต่ละเกมคุณภาพดีมากๆ กราฟิกจัดหนักจัดเต็ม พูดขนาดนี้แล้วเพื่อนๆคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นตามไปดูกันเลยว่าจะมีเกมไหนบ้าง

1.Rebel Riders

พบกับเกมสายบู๊ที่จะพาเพื่อนๆสนุกสนานไปกับการขับรถ เป็นเกมแนวแอ็คชั่นที่ครบรสมาก เล่นง่ายเล่นเพลิน สามารถเล่นได้ชิลๆทั้งวัน มาพร้อมอาวุธให้เลือกเล่นมากมายที่จะต้องใช้จัดการศัตรู โดยรูปแบบของเกมจะเป็นการบังคับรถเข้าไปกำจัดศัตรู พร้อมด้วยอาวุธประจำตัวของแต่ละคน ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจรถให้ดี เพื่อที่จะจัดการศัตรูตรงหน้าได้อย่างง่ายดาย

ภาพจาก : TapTap

2.Star Healer

ร่วมกันพิทักษ์จักรวาลไปกับเกมแนวแอ็คชั่นที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมผู้พิทักษ์ไปกำจัดเหล่าศัตรูสุดชั่วร้าย พร้อมกับการทำภารกิจฟื้นฟูดวงดาวให้กลับมาสวยงาม กราฟิกน่ารักจัดเต็ม ถือว่าเป็นไฮไลต์ของเกมเลยก็ว่าได้ มีความโดดเด่นแตกต่างจากเกมอื่นๆ ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานและเพลิดเพลินตลอดการเล่นเกม สไตล์เกมจะเป็นการตะลุยไปในดันเจี้ยนต่างๆพร้อมกับการทำภารกิจและกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ เป็นอีกหนึ่งเกมบู๊ที่เล่นได้เรื่อยๆแบบไม่มีเบื่อเลย

ภาพจาก : game-dead.com

3.#Me (Hashtag Me)

เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดแฟนตาซีกับเกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในโลก Estrella เพื่อร่วมกันทำภารกิจต่างๆที่เกมกำหนด ซึ่งเป็นเกมที่มีผู้เล่นจากทั่วโลกเลย มีอาชีพในเกมมากมายให้เลือกเล่นได้ตามต้องการ แต่ละอาชีพก็จะมีกิจกรรมแตกต่างกันออกไป ถือว่ามีความหลากหลาย ทำให้เกมดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป กราฟิกน่ารักสดใส เป็นอีกเกมที่อยากแนะนำสำหรับคอเกมหลายๆคน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ภาพจาก : This Is Game Thailand

4.Yggdrasil – The Origin

เป็นอีกเกมที่แนะนำเลยว่าห้ามพลาด ผู้เล่นจะได้จัดทีมนักรบสุดแข็งแกร่งเพื่อไปร่วมกันกำจัดศัตรู พร้อมกับนำสันติสุขกลับมายังโลกใบนี้ให้ได้ ซึ่งต้องมีการอัปเกรดตัวละครอยู่เสมอก่อนเข้าไปปะทะกับศัตรู เป็นเกมแนว Idle RPG ที่คอเกมไม่ควรพลาดเลย เพราะสนุกมากจริงๆ กราฟิกมีความโดดเด่น มาในสไตล์ภาพการ์ตูนสองมิติน่ารักๆ แถมยังมีอะไรน่าสนใจอีกมากมายที่คอเกมไม่ควรพลาด!

ภาพจาก : YouTube

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor