รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว application เกม the sim4 สนุกเเค่ไหน มาดูกัน!

รีวิว application เกม the sim4 สนุกเเค่ไหน มาดูกัน! game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

   ณ สถานการณ์ การกักตัวอยู่ที่บ้านในตอนนี้ หลายๆ คนอาจจะยัง มองหา เเนวเกมเล่นใหม่ๆ ที่ไม่ใช่ พวก moba ยิงปืน หรือต่อสู้ อะไร ซึ่งอยากเล่นเป็นเกมผ่อนคลาย สบายๆ เเละ สามารถ เล่นตอนไหนก็ได้

   วันนี้ เราจึงมี 1 เกม application ที่สามารถ เล่นได้ทั้ง บน โทรศัพท์มือถือ เเละ เครื่องคอมพิวเตอร์ Pc อย่าง the sim 4 เราอาจจะเคย ได้ยินชื่อนี้ คุ้นๆ จากหลายๆที่กันมาเเล้ว เนื่องจาก เป็นเกมที้ยอดนิยม เเละ โดนใจบก สำหรับในต่างประเทศ ซึ่งเกมนี้ จะมีความน่าสนใจ ยังไงกัน วันนี้ เราจะมา รีวิว บอกคร่าวๆ เเนะนำ ให้คุณไปโหลดกัน!

ตัวเกม the sim4- ลักษณะการเล่น เเนวเกม

 เเนวเกมของ ตัว the sim4 เน้นไปในทาง ที่เราสามารถเล่นได้เเบบ สบายๆ เเละ ไม่ต้องเครียด ซึ่งเมื่อเข้า สู่หน้าหลัก เกม ก็ให้ ล็อกอิน อะไรให้เรียบร้อย จากนั้น ก็ทำการเลือกตัว ละคร ชาย,หญิง ตามต้องการ

 หลังจากที่ เข้ามาสู่ตัวเกม ก็จะมีการบอก ชี้เเนะนำ การเล่นเบื้องต้น คร่าวๆ สำหรับมือใหม่ ที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อน ทั้ง ใน โทรศัพท์ เเละ เครื่อง Pc ซึ่งเราสามารถ renovated เเนวบ้าน ที่เราต้องการ ตามใจชอบได้ ในรูปเเบบของตน ซึ่งในการตกเเต่งบ้าน เราสามารถ ทำได้โดยการ ซื้อในร้านค้า ภายในตัวเกม สำหรับใครที่อยาก ได้ ความ premium มากยิ่งขึ้น ก็สามารถ เติมเงินเข้าไปเพิ่มได้.

   มันน่าสนใจยังไง สำหรับตัวเกมนี้

 ตัวเกมเเนวนี้ เรียกได้ว่า หลายๆ คนอาจจะเล่น เเล้วเบื่อกันได้ง่าย เนื่องจาก ในตัวเกมไม่ค่อยได้มีอะไรมากนัก เเต่สำหรับคนที่ชอบ เเนวเกมนี้ จริงๆ จะรู้สึกได้ว่า มันเป็นอีกหนึ่งเกม ที่มีคุณภาพ เเละ ดีมากๆ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับเเต่ละความชอบของตนเองด้วย เป็นต้น.

ฟีเจอร์ในเกม หลักๆ- of the sim4 play.

 ก็หลังจากที่ได้มีการอธิบาย ลักษณะรูปเเบบ ไปคร่าวๆ หลายๆคน ก็คงจะได้เห็นภาพกันเเล้ว ว่าลักษณะ เเนวเกมนี้ มันประมาณไหนอะไรยังไง เราจึงจะมาพูด เกี่ยวกับ อีกหนึ่ง options เสริมสำคัญคือ! เราสามารถ พบปะ ผู้คนในเกมได้ เช่นเพื่อนบ้าน นอกจากเกมนี้ มีการให้ renovated บ้านเป็นของตนเองเเล้ว เรายังสามารถชวนเพื่อน มานั่งเล่นกับเพื่อนภายในบ้านของตนได้ เเละยังมี activity ต่างๆ เกี่ยวกับ ชีวิตกิจวัตร ประจำวันต่างๆ ให้ทำอีกมากมายเลย เช่น รดน้ำต้นไม้,อาบน้ำ,ดูทีวี,อ่านหนังสือ รวมไปถึง กินข้าว เเละ เล่นโทรศัพท์ มือถือได้ด้วย นั่นเอง

  คะเเนนความน่าสนใจ ตัวเกม

 ทั้งนี้ ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของเเต่ละคนด้วย ส่วนตัวเราให้คะแนนเกมนี้ที่ 9/10 เนื่องจาก ก็สำหรับใครที่อยากเปิดรับเเนวเกมใหม่ๆ the sim4 ถือเป็นตัวเลือก สำคัญ อีก หนึ่ง application เกม เลย ในช่วงนี้

  เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก gamelikethesea

รูปที่ 2 จาก origin.com

รูปที่ 3 จาก orgin.com

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor