รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

CALL OF DUTY : MODERN WARFARE 2 กลับมาอีกครั้งกับเกมยิงในตำนาน 

CALL OF DUTY - MODERN WARFARE 2 กลับมาอีกครั้งกับเกมยิงในตำนาน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            CALL OF DUTY : MODERN WARFARE 2 เป็นภาคต่อของซีรีส์เกมฟอร์มยักษ์อย่าง CALL OF DUTY หากนับตามจำนวนเลขแบบตรงๆ เกมนี้นับเป็นภาคที่ 6 แล้ว สำหรับแฟนเกมแนวยิงปืนแบบ FPS หรือมุมมองบุคคลที่ 1 แล้วล่ะก็คงไม่มีใครไม่รู้จากเกม CALL OF DUTY อย่างแน่นอน โดยในภาคนี้ได้นำเรื่องราวเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นบนโลกมาใช้ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์สงครามในเซส์ ออสซีเชียในปี 2008 การโจมตีของผู้ก่อการร้ายในมุมไป การระบากของเชื้อไวรัส สงครามเคมี รวมถึงได้ใส่ความวิทยาศาสตร์ไซไฟลงไปอีกนั่นก็คือสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก เรียกได้ว่าเป็นภาคที่ออกมามาน่าสนใจเป็นอย่างมาก ตัวเกมจะเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและเกมเพลย์ที่สนุก สดใหม่ สมกับการรอคอย การดำเนินเรื่องสุดมันส์แบบที่คุณไม่อยากจะหยุดพักการเลยทีเดียว ตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 28 ตุลาคม 2022 สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 รวมถึงเครื่องเล่น XBOX SERIES

ภาพปก : WWW.CALLOFDUTY.COM/BLOG/2022/06/CALL-OF-DUTY-MODERN-WARFARE

เรื่องราวและการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม CALL OF DUTY : MODERN WARFARE 2

HTTPS://WWW.CALLOFDUTY.COM/MODERNWARFARE2

            ผู้เล่นจะได้เล่นโหมดเนื้อเรื่องที่จัดหนักจัดเต็ม เรื่องราวจะดำเนินต่อจากภาคที่แล้วที่ความสัมพันธ์ทางการทูตของสหรัฐอเมริกาและรัสเซียเลวร้ายลง และตัวร้ายอย่างมาคารอฟก็ได้เตรียมการล้างแค้นด้วยการวางแผนก่อการร้ายครั้งใหญ่ สงครามนี้จึงกลายเป็นภารกิจในการตามล่าตัวร้ายระดับโลก โดยเราจะได้เล่นเป็นหนึ่งในทีม TASK FORCE 141 นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ตัวเกมยังออกแบบฉากภาพที่เหมือจริงและใส่ใจรายละเอียด ฉากแอคชันทำออกมาได้อย่างสนุกเร้าใจไม่ว่าจะเป็นการไล่ล่าผู้ร้ายในสลัมสุดลึกลับ การยิงต่อสู้กันท่ามกลางภูเขาหิมะ รวมถึงภารกิจลับอีกมากมายภายในเกม CALL OF DUTY : MODERN WARFARE 2

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม CALL OF DUTY : MODERN WARFARE 2

HTTPS://SQUADSTATE.COM/CALL-OF-DUTY/CALL-OF-DUTY-MODERN-WARFARE-2

            นอกจากการเล่นในโหมดเนื้อเรื่องแล้วยังมีระบบ MULTIPLAYER ที่จะเล่นกันแบบ TEAM DEATHMATCH พร้อมกับแมพใหม่ๆ เกมเพลย์ยังคงต้องใช้ทักษะของผู้เล่นเอง ทั้งความไวในการกดยิงและทักษะการสังเกตตำแหน่งของผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นสามารถออกอนิเมชันได้หลากหลายท่าท่างไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง กระโดด หมอบ นอนคว่ำ หรือการกดเล็งผ่านศูนย์เล็ง เกมนี้จะไม่มีหลอดพลังชีวิต ต้องสังเกตผ่านหน้าจอที่จะมีเลือดกระเซ็นเต็มหน้าจอมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวอาวุธได้ออกแบบให้มีความทันสมัยมากกว่าเกมภาคก่อนๆ นอกจากโหมด TEAM DEATHMATCH แล้ว CALL OF DUTY : MODERN WARFARE 2 ก็ยังมีโหมด SPEC OPS ที่ผู้เล่นจะได้เล่นในโหมด CO-OP และช่วยกันตะลุยฝ่าด่านภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จ ยิ่งคนเยอะภารกิจก็จะยิ่งยากมากขึ้น

LINK: HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=N01AWSE8BKW

HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=N01AWSE8BKW

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกม ps4 #เกม ps5

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor