รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

HARVESTELLA เกมปลูกผักที่ไม่เหมือนใครเมื่อคุณต้องปกป้องโลกไปด้วย

HARVESTELLA เกมปลูกผักที่ไม่เหมือนใครเมื่อคุณต้องปกป้องโลกไปด้วย game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            HARVESTELLA เป็นเกมที่จะพาคุณเข้าไปสู่โลกแฟนตาซีกับระบบเกมแนว RPG ที่นอกจากการเก็บเลเวลหรือลงดันเจี้ยนแล้ว ผู้เล่นยังต้องวางแผนรูปแบบการใช้ชีวิตไปกับการทำฟาร์มอีกด้วย ภายในเกมจะเป็น OPEN WORLD ที่ผู้เล่นสามารถท่องไปทั่วโลกกว้างได้อย่างอิสระพร้อมกับงานภาพที่ทำออกมาได้สวยงาม การออกแบบเกมให้มี 4 ฤดูก็ยิ่งทำให้ผู้เล่นได้เห็นสภาพแวดล้อมใหม่ๆ และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย โดยทางค่าย SQUARE ENIX ได้ประกาศเปิดตัวเกมนี้อย่างเป็นทางการบนเครื่องเล่น PLAYSTATION 4 เครื่องเล่น NINTENDO SWITCH รวมถึงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC อีกด้วย ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤษจิกายน 2565 ที่จะถึงนี้ สำหรับคอเกม RPG และเกมทำฟาร์มแล้วเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณควรหามาเล่นให้ได้

ภาพปกจาก : HTTPS://STORE.STEAMPOWERED.COM/APP/1816300/HARVESTELLA/

เรื่องราวและการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม HARVESTELLA

HTTPS://WWW.GADGETMATCH.COM/HARVESTELLA-SQUARE-ENIX-GAME-DETAILS-SWITCH-STEAM/

            เรื่องราวภายในเกมHARVESTELLA จะดำเนินเรื่องบนดาวเคราห์ดวงหนึ่งซึ่งมีคริสตัลขนาดยักษ์ 4 ก้อน คริสตัลเหล่านี้ถูกเรียกว่า SEASLIGHT เป็นวัตถุที่ควบคุมฤดูกาลบนดาวเคราะห์ใบนี้ วันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นเมื่อ SEASLIGHT มีแสงแปลกๆ ปรากฏขึ้นและยังปล่อยฝุ่นออกมาจำนวนมหาศาล ปรากฏการณ์นี่เรียกว่า QUIETUS ที่นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลไปอย่างผิดปกติ เหล่าพืชผลเริ่มเหี่ยวเฉาและผู้คนไม่สามารถออกไปไหนได้ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นชาวบ้านที่ถูกช่วยชีวิตเอาไว้จากหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่ง หลังจากพบเราที่ซากปรักหักพังของเมืองที่ถูก QUIETUS ทำลายลง ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ไปพร้อมกับการสืบหาความจริงของโลกใบนี้ โดยเราจะต้องไปสำรวจดันเจี้ยนต่างๆ ทั่วโลกเพื่อหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังของปรากฏการณ์ประหลาดนี้

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม HARVESTELLA

HTTPS://WWW.ESCAPISTMAGAZINE.COM/HARVESTELLA

            อีกหนึ่งจุดเด่นของ HARVESTELLA คือการใช้ชีวิตประจำวันภายในเกมซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะปลูกผัก ผลไม้เพื่อนำไปขายและแลกเป็นเงินสำหรับใช้ซื้อขายไอเทมภายในเกมหรือจะนำผลผลิตมาคราฟต์เป็นเป็นไอเทมยาเสริมพลังก็ได้เช่นกัน นอกจากการทำฟาร์มปลูกผักแล้วผู้เล่นยังสามารถแปรรูปวัตถุดิบได้อีกด้วยเช่นเปลี่ยนข้าวให้เป็นแป้งสาลีด้วยเครื่องโม่หรือการใช้เตาอบในการทำขนมเป็นต้น ตัวเกมไม่ได้มีแค่การทำฟาร์มแต่เรายังต้องออกไปผจญภัยเพื่อแก้ไขปัญหาของโลกใบนี้ด้วย ระหว่างทำภารกิจเนื้อเรื่องหลักผู้เล่นก็จะได้พบกับเพื่อนใหม่ที่จะผจญภัยไปพร้อมกับคุณ แต่ละตัวละครเองก็จะมีภารกิจของตัวละครนั้นๆ เพื่อเพิ่มค่าความใกล้ชิดและนั่นจะช่วยในการต่อสู้ได้เป็นอย่างมาก แน่นอนว่าเมื่อเป็นเกม RPG ก็ย่อมให้ความสำคัญกับระบบการต่อสู่เป็นพิเศษ ผู้เล่นสามารเปลี่ยนเป็นอาชีพต่างๆ ตามสไตล์ของผู้เล่นเองได้เช่นอาชีพนักสู้ นักเวทย์หรือมือมีด แต่ละอาชีพเองก็จะมีสกิลและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันไป

LINK: HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=FNCNOGHRB0E

HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/WATCH?V=FNCNOGHRB0E

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกม ps5

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor