รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมส์ Forza Horizon 5: Hot Wheels มุ่งสู่ดินแดนจินตนาการกับรถของเล่น

แนะนำเกมส์ Forza Horizon 5- Hot Wheels มุ่งสู่ดินแดนจินตนาการกับรถของเล่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำเกมส์ Forza Horizon 5: Hot Wheels รถยนต์ของเล่นที่ขับพาผู้เล่นเข้าสู่ดินแดนจินตนาการ ภาคเสริมชิ้นใหม่ประจำเกมส์ Forza Horizon 5 ที่ปลดปล่อยจินตนาการของผู้เล่นด้วยรถยนต์จำลองที่มีอยู่จริงหรือผลงานการออกแบบสุดล้ำจากของเล่นควบคู่กับสนามสุดเร้าใจ…คล้ายกับว่าการแข่งขันบนพื้นดินมันช่างธรรมดาไปเสียแล้ว โดยผู้เล่นสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของรถยนต์และสภาพแวดล้อมบนกราฟิกเดียวกับเกมส์หลัก

ทำความรู้จัก

            Forza Horizon 5: Hot Wheels คือเกมส์แนวแข่งรถยนต์ วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 19 ก.ค. 2565 บนร้านค้าเกมส์ออนไลน์แพลตฟอร์มพีซีและพิเศษสำหรับเครื่องเล่นเอ็กซ์บ็อกซ์ ส่วนคำวิจารณ์อยู่ระดับดีเยี่ยมจากแหล่งรีวิวเกมส์ IGN ที่ 8/10 คะแนน รวมถึงระดับผสม (Mixed) คิดเป็นร้อยละ 55 จากผู้เล่น 700 คนบนร้านค้าเกมส์สตีม สร้างสรรค์โดย Playground Games และจัดจำหน่ายโดย Xbox Game Studios ในราคาจำหน่ายคือ 649 บาท

ความเป็นมา

            ผลิตภัณฑ์ของเล่นรถยนต์ขนาดย่อส่วนตรา “ฮ็อตวีลส์” ถูกจัดจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1968 ในประเทศสหรัฐฯ โดยของเล่นดังกล่าวถูกใจผู้เล่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ต่างซื้อมาเพื่อเป็นของเล่นหรือของสะสมก็ดี เพราะการจำลองรายละเอียดของรถยนต์รุ่นดังมากมายตลอดแบบรถยนต์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากจิตนาการของผู้ออกแบบเอง นอกจากนี้ยังมีการออกแบบของเล่นเสริมที่เพิ่มความสนุกไปอีกขั้นไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งสีส้มสะดุดตาควบคู่กับอุปสรรคหลายรูปแบบที่ก่อร่างเป็นสนามแข่งรถยนต์เหนือจินตนาการ ยกตัวอย่าง ปากฉลามขนาดยักษ์อ้ากว้างรอรถยนต์วิ่งผ่านลู่ที่ขาดตอนและคอยงับลงกลางอากาศ ในชุดฮ็อตวีลส์ ซิตี้ ชาร์ค

จุดเด่นโดยภาพรวม

            กลิ่นอายของฮ็อตวีลส์กลายเป็นสีสันหนึ่งที่ประดับวงการเกมส์แนวแข่งรถยนต์เสมอมา บัดนี้ชื่อนี้ปรากฏตัวอีกครั้งพร้อมกับความเร้าใจที่จะพาผู้เล่นผจญภัยด้วยการจับพวงมาลัยบนลู่วิ่งสีส้มโค้งวนอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งพาดผ่านบนแลนด์มาร์กไม่ว่าจะเป็นภูเขาหิมะสูงเฉียดฟ้าหรือแกรนด์แคนยอนสุดกว้างใหญ่ ส่วนจุดเด่นแบ่งเป็น 2 ประการ (1) ความตื่นตา – การแข่งขันส่วนใหญ่นั้นอยู่บนลู่วิ่งที่มีลักษณะนานาชนิด เช่น ลู่วิ่งแม่เหล็กที่ช่วยให้รถยึดเกาะขณะทำรอบหมุนวงกลม อีกทั้งเส้นทางของสนามที่พาผู้เล่นไปชมแบบเรียบชิดติดบ่อลาวาหรือขับรถแล่นทักทายก้อนเมฆ เป็นต้น (2) จินตานาการที่สร้างเองได้ – สนามการแข่งผู้เล่นสามารถออกแบบอย่างละเอียดทั้งการเลือกชนิดลู่วิ่ง กว้าง-ยาว-เอียงเท่าไร? ตลอดจนเลือกเส้นทาง สภาพแวดล้อม ประเภทของรถที่แข่ง และเพลงประกอบ เพื่อเล่นเองหรือให้ผู้อื่นมาเลือกสนามไปเล่นได้ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก https://unsplash.com/

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกม ps4 #เกม ps5 #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor