รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมส์ Rollerdrome วิ่งยิ่งปืนมันธรรมดาไป ขอใส่โรลเลอร์สเกตยิงดีกว่า

แนะนำเกมส์ Rollerdrome วิ่งยิ่งปืนมันธรรมดาไป ขอใส่โรลเลอร์สเกตยิงดีกว่า game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            แนะนำเกมส์ Rollerdrome วิ่งยิ่งปืนมันธรรมดาไป ขอใส่โรลเลอร์สเกตยิงดีกว่า การยิงปืนภายในเกมส์ถูกนำเสนอออกมาหลากหลายรูปแบบไม่ว่าการเดินหน้ายิงหรือหาที่กำบังสลับยิง ส่วนสิ่งที่เรากล่าวถึงจะนำเสนอผ่านยิงปืนด้วยลีลาสุดผาดโผนและเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วด้วยรองเท้าโรลเลอร์สเกตที่จะมอบความแปลกใหม่ในการเล่นได้ไม่น้อย

ทำความรู้จัก

            Rollerdrome คือเกมส์แนวกีฬาและผจญภัย วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 16 ส.ค. 2565 บนร้านค้าเกมส์ออนไลน์แพลตฟอร์มพีซีและคอนโซล ส่วนคำวิจารณ์อยู่ระดับดีมหัศจรรย์จากแหล่งรีวิวเกมส์ IGN ที่ 9/10 คะแนน รวมถึงระดับดีมาก (Very Positive) จากจำนวนผู้เล่น 433 คนบนร้านค้าเกมส์สตีม (ณ วันที่ 25 ส.ค. 65) สร้างสรรค์โดย Roll7 และจัดจำหน่ายโดย Private Division ในราคาจำหน่ายคือ 719 บาท

เนื้อเรื่อง

            อนาคตอันใกล้ การแข่งขันกีฬาโรลเลอร์สเกตกลายเป็นรายการประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมจำนวนมาก ซึ่งพวกเขาหาได้สนใจว่าการแข่งขันดังกล่าวพรากชีวิตของผู้เข้าร่วมไปมากเท่าไร เพราะความรุนแรงสุดขั้วทำให้พวกเขารู้สึกเลือดพล่านมากกว่าจะพิจารณาว่าเป็นการแสดงหรือเรื่องจริง โดยรายการดังกล่าวถูกจัดกฏระเบียบจากน้ำมือของ บริษัทแมตเตอร์ฮอร์น และเบื้องหลังมีเป้าหมายร้ายกาจบางอย่างที่ตัวเอกต้องการจะเปิดโปงด้วยการร่วมแข่งขัน

จุดเด่นโดยภาพรวม

            ถือเป็นช่วงเวลาทองสำหรับค่าย Roll7 ที่ปล่อยเกมส์แนวกีฬาออกมาพร้อมได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้เล่นและนักวิจารณ์เกมส์ โดยเกมส์นี้เป็นการผสมผสานกับองค์ประกอบที่พวกเขาถนัด คือ กีฬาโรลเอร์สเกต อันเป็นองค์ประกอบกีฬาคล้ายคลึงในผลงานก่อนหน้าที่สร้างชื่ออย่าง OlliOlli World เข้าหาแนวยิงมุมมองบุคคลที่สาม ส่วนจุดเด่นแบ่งเป็น 3 ประการ (1) การกระหน่ำยิง – หากได้รับชมภาพบรรยากาศของการเล่นจะพบว่า ผู้เล่นสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระบนลานสเกตประกอบด้วยจุดโค้งที่ส่งผู้เล่นลอยขึ้นกลางอากาศหรือราวเหล็กให้สไลด์กันเท่ ๆ โดยเสริมสุนทรียภาพด้วยระบบภาพสโลว์โมชั่นขณะยิงเป้าหมาย แถมมีประโยชน์ในการเล่นที่เอื้อให้ผู้เล่นมีเวลาพิจารณาวิธีในการจัดการเป้าหมายถัดไปด้วย เช่น การยิงถังแก๊สให้ระเบิดใส่ศัตรู (2) ความท้าทาย – จากรูปแบบการเล่นที่เกริ่นไปจึงเป็นธรรมดาที่ต้องใช้เวลาฝึกฝนการควบคุมตัวละครควบคู่กับการยิงปืน เพราะการยิงเป้าหมายแต่ละครั้งต้องอาศัยจังหวะที่เป๊ะ แต่ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายของเกมส์กีฬาที่ผู้เล่นยิ่งควบคุมตัวละครให้ออกลีลากลางอากาศสวยเท่าไรก็ยิ่งได้คะแนนเพิ่มขึ้น (3) ภาพสวย – กราฟิกสวยงามลายเส้นของวัตถุชัดเจนสอดคล้องกับการเล่นหากเห็นจุดโค้งหรือขอบชัดเจนแต่ไกลก็จะช่วยให้เล่นได้สบายตาขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก https://unsplash.com

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ #เกมฟรี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor