รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รวมเกมเหมียวๆ เอาใจทาสแมว น่ารักจนอดใจไม่ไหว

รวมเกมเหมียวๆ เอาใจทาสแมว น่ารักจนอดใจไม่ไหว game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

1.Piffle

Piffle เป็นเกมมือถือสไตล์อาร์เคดแสนน่ารัก ผู้เล่นจะต้องเล็งและยิงเป้าหมายเพื่อให้ลูกแมวกระเด็นทำลายบล็อก รวมถึงการรวบรวมลูกแมวเพิ่มจำนวนและสิ่งของพิเศษ เช่น ฟ้าผ่า และสิ่งอื่น ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการทำลายบล็อก แมวและลูกแมวแสนน่ารักที่ทำให้เกม Piffle สนุกเพิ่มขึ้น การยิงและรวบรวมลูกแมวให้ได้มากที่สุดจะทำให้เกมนี้สนุกยิ่งขึ้นเพื่อทำลายบล็อกได้ง่ายขึ้นด้วยลูกแมวจำนวนมาก

กราฟิกเกมที่สวยงามมากพร้อมตัวละครแมวและลูกแมว การเล่นเกมนั้นต้องการให้เล็งและยิงเท่านั้น ทำลายบล็อคทั้งหมด เป็นเกมที่เหมาะสมสำหรับทุกวัย มีหลายเลเวล สีสันที่แตกต่างกัน เปรียบเทียบกับเพื่อนผ่านกระดานผู้นำ เมื่อเชื่อมต่อกับ Facebook สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา และเล่นออฟไลน์ได้ แม้ว่าเกมนี้จะเล่นฟรี แต่บางรายการสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริง

ภาพจาก : iPhoneMod

2. Super Cat Tales 2

Super Cat Tale 2 เป็นเกมแนวแอคชั่น เกมมือถือภาพพิกเซลแบบ side-scrolling เป็นเกมที่จะพาผู้เล่นไปสำรวจอาณาจักรของลูกแมวที่สวยที่สุด โดยผู้เล่นจะต้องช่วยอเล็กซ์และเพื่อนของเขาปกป้อง Neko Land จากการบุกรุกของศัตรู  ภายในเกมมีมากกว่า 100 ด่าน และแมวพันธุ์ต่าง ๆ มากมายให้ค้นพบ ค้นพบความลึกลับของหมู่บ้านด้วยการสำรวจ เกมพัฒนาโดย NEUTRONIZED BlueStacks สามารถเล่นเกมผ่านระบบ Android และ iOS

ภาพจาก : This Is Game Thailand

3.Adorable home

Adorable home เป็นเกมที่คุณเลี้ยงแมวและสร้างครอบครัว  เราจะต้องอยู่บ้านกับแมว เพราะมีบ้านที่มีแมวอยู่หนึ่งตัว  อีกหนึ่งตัวจะออกไปทำงาน เป็นเกมที่คุณได้รับหัวใจและสะสมเพื่อใช้ซื้ออาหารสำหรับแมวและคน และซื้อแมวตัวใหม่  มีแมวทั้งหมด 12 ตัว  และยังสามารถใช้เพื่อซื้อของจัดสวนหรือของตกแต่งบ้าน โดยการเล่นเกมเราจะต้องเตรียมอาหารสำหรับแมวที่ไปทำงาน เกมนี้มีเป้าหมายในการเลี้ยงแมวเพื่อสะสมหัวใจ

ภาพจาก : Trueplookpanya

4.Cat Quest

Cat Quest เป็นเกมแนวแอคชั่น โดยเกมนี้จะทำให้เราแปลงร่างเป็นเจ้าแมวฮีโร่ ที่จะต้องไปผจญภัยไปในด่านต่าง ๆ ผู้เล่นต้องสะสมสกิลและอัปเลเวลไปเรื่อยๆ เพื่อผ่านไปด่านใหม่ ๆ เป็นเกมที่เล่นเพลินจนหยุดไม่ได้เลย รู้ตัวอีกทีก็แบตโทรศัพท์จะหมดแล้ว

ภาพจาก : Steam

5.C.A.T.S. Crash Arena Turbo Stars

C.A.T.S. Crash Arena Turbo Stars เป็นเกมแนวต่อสู้ในฉบับขาโหดเหมียว ๆ โดยผู้เล่นจะต้องปรับแต่งรถถังของตัวเองอยู่ตลอด ทั้งล้อรถ หรือสกิลปืนใหญ่ ใบมีดต่าง ๆ เท่าที่จะสามารถหามาแต่งรถถังได้ จากนั้นนำรถถังของตัวเองไปต่อสู้กับคนเล่นคนอื่น ๆ ในการแข่งขันเพื่ออัปเลเวลที่สูงขึ้น และเก็บชิ้นส่วนที่มีคุณภาพมาแต่งรถถังต่อ เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ อีก ไปต่อเรื่อยๆ

ภาพจาก : Poki

#เกมคอม #เกมออนไลน์ #เกมมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor