เกม ROV เตรียมเอา Kirito-Asuna เป็น Skin ในเกม กับ ฮีโร่ใหม่อย่าง Allain
ข่าวร้อนๆเลยกับ สาวกเกม SAO ที่เกม ROV เตรียมเอา Kirito-Asuna เป็น Skin ในเกม กับ ฮีโร่ใหม่อย่าง Allain ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นพระเอกแล้ว

เกม ROV เตรียมเอา Kirito-Asuna เป็น Skin ในเกม กับ ฮีโร่ใหม่อย่าง Allain

  อะนิเมชื่อดังอย่างเรื่อง Sword Art Online ไม่ควรพลาด กับ เกม ROV ที่กำลังเตรียมฮีโร่ใหม่อย่าง Allain พร้อมด้วยสกิน Kirito เข้ามาในเกม เรื่องนี้ไม่ใช่ข่าวลือแต่อย่างใด เพราะทางเว็บไซต์ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า โปรเจคนี้มาแน่ พร้อมกับ Asuna ตัวละครหญิงจากเรื่องนี้ มาเป็นสกินของฮีโร่อย่าง Butterfly ด้วย แน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ ROV X SAO กับฮีโร่ใหม่อย่าง Allain     …

Continue Reading เกม ROV เตรียมเอา Kirito-Asuna เป็น Skin ในเกม กับ ฮีโร่ใหม่อย่าง Allain
รวม 4 ประเรื่องร้อนๆ ในเกม Ragnarok Online กับบ้านหลังใหม่ หลัง OBT
หลังจาก OBT ไปได้ไม่นานสำหรับเกม Ragnarok Online ก็พบหลายปัญหาเลย ทั้งปัญหาใหม่ที่เพิ่มเข้ามา รวมทั้งปัญหาเก่าที่แก้ไม่หาย จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันครับ

รวม 4 ประเรื่องร้อนๆ ในเกม Ragnarok Online กับบ้านหลังใหม่ หลัง OBT

        กลายเป็นกระแสของเกมที่เรียกได้ว่ามาแรงที่สุดในสัปดาห์นี้ กับเกมอมตะรีเทิร์นใหม่อย่าง Ragnarok Online ที่กลับมาเปิดใหม่อีกครั้งกับค่ายใหมอย่าง Gravity Game Tech ถึงแม้ว่ารอบที่เปิดกับค่าย EXE จะไม่ปังเท่าไหร่ แต่เมื่อมาเปิดกับค่ายนี้ เรียกได้ว่ากระแสนั้นมาแรงสุดๆ ทำให้ทั้ง 3 เซิฟเวอร์ แน่นขนัด จนทำให้ภายหลังได้เปิดเพิ่มอีก 2 เซิฟเวอร์ เพื่อรองรับผู้เล่นให้พอต่อความต้องการ แต่ในสัปดาห์ที่ผ่านมา การเปิดเซิฟเวอร์นั้นพบปัญหา พร้อมทั้งประเด็นร้อนๆให้พูดถึงกันอยู่ 4 ประเด็นด้วยกัน ซึ่งมีดังต่อไปนี้ Ragnarok กับ…

Continue Reading รวม 4 ประเรื่องร้อนๆ ในเกม Ragnarok Online กับบ้านหลังใหม่ หลัง OBT